Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Herin và bí ẩn mãi vẫn chưa được giải đáp tại 'Idol School'

Phải chăng cô nàng thực sự chỉ là 'một con tốt thí trong tay Mnet' như nhiều fan KPOP đồn đoán?

Cuộc thi sống còn mới nhất của Mnet - "Idol School", có một bí mật lớn mà cho đến bây giờ, người hâm mộ vẫn chưa thể hiểu được. Và nó thuộc về một trong những thí sinh tham gia chương trình hiện tại.

Từ thời điểm loạt hình ảnh, clip nhá hàng đầu tiên của "Idol School" được công bố, nhiều khán giả đã bị sốc khi nhìn thấy thực tập sinh nổi tiếng đến từ SM Entertainment - Herin, đăng ký tham gia tranh tài.

Herin

Bởi vì quy định của chương trình nêu rõ đối tượng thí sinh phải là những cô gái không bị ràng buộc với bất kỳ công ty quản lý nào cho nên người hâm mộ tin rằng Herin đã rời khỏi SM Entertainment trước khi tham gia "Idol School".

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ càng cảm thấy kỳ lạ đó là cách mà Herin được (hay "bị"?!) đối xử trong chương trình.

Mặc dù đội biên tập của "Idol School" liên tục nói về các cựu thực tập sinh của JYP Entertainment và YG Entertainment như Natty, Park Ji Won, Lee Seo Yeon... họ chưa bao giờ đề cập đến quá khứ của Herin như một thành viên của SM Rookies (nhóm trainee tiềm năng của SM Entertainment).

Herin

Điều này đặc biệt bất thường bởi đông đảo "giáo viên" của chương trình gồm Bada, Heechul, Stephanie... đều đã hoặc đang là nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment. Không có lý do gì mà đội biên tập không dựa vào đây để tạo điểm nhấn, thúc đẩy cao trào cho chương trình.

Chưa hết, Herin từng đạt được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của "Idol School" tập 1.

Thế nhưng thứ hạng của cô nàng đã từ từ giảm xuống sau mỗi tuần. Gần đây nhất, Herin đứng hạng 25/28, đối diện với nguy cơ bị loại trong tập sắp tới.

Herin

Bất chấp việc được đánh giá là gương mặt phổ biến với công chúng và được nhiều fan bình chọn tại các vòng thi trực tiếp... song, không ai có thể giải thích lý do tại sao Herin liên tục tụt hạng và dường như không được lên hình trong nhiều tập liên tiếp.

Quả thật, cho đến nay, sự xuất hiện và tranh tài của Herin tại "Idol School" vẫn luôn là một bí ẩn khiến nhiều khán giả không khỏi đau đầu suy nghĩ. Có lẽ, câu trả lời sẽ chỉ đến khi người trong cuộc tự đưa ra phát ngôn chính thức hay chăng?