Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Henry trải lòng về sự nghiệp sau khi rời khỏi SM Entertainment, câu văn so sánh vô cùng thú vị

Tự thân bước đi trên chặng đường mới chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Hồi tháng 5 vừa qua, Henry phát hành "Untiled Love Song", đánh dấu màn comeback đầu tiên kể từ khi rời SM Entertainment và ký hợp đồng với Monster Entertainment vào tháng 11.

Thông qua bài phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazzar, nam ca sĩ - diễn viên chia sẻ cuộc sống, sự nghiệp hiện tại và khát vọng của mình.

Hẻny

"Tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn nếu tôi mặc quần áo thoải mái", Henry nói một cách thâm thúy. "Bây giờ tôi cảm thấy rằng mình đã có thể thể hiện một cái gì đó với quần áo. Mọi người sẽ thay đổi theo những gì họ mà họ khoác lên mình. Tôi nghĩ rằng câu trả lời là hãy mặc những gì bạn muốn và thể hiện bản thân, ngay cả khi đó là những trang phục kỳ dị. Đâu cần nhất thiết phải là đồ đắt hay đồ đẹp".

Cựu thành viên Super Junior kết luận: "Bây giờ thì tôi có thể chọn mọi thứ. Tôi muốn chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ. Vì tôi đã được ngồi trên ghế lái, tôi muốn được đi đến một nơi thật tốt".