Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hẹn hò Lee Da Hae, Se7en bị netizen "đá đểu" về scandal mát xa trong quân đội

Tin tức về chuyện tình cảm của Se7en và Lee Da Hae hiện đang trở thành chủ đề nóng hổi trên các mặt báo cũng như diễn đàn mạng.

Sáng ngày 7 tháng 9, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Lee Da Hae và nam ca sĩ Se7en đã hẹn hò được khoảng 1 năm!

Se7en Lee Da Hae
Theo một thông tin độc quyền được đăng bởi Sports Chosun, hai ngôi sao này đã trở thành người yêu sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết. Một người quen của cả hai cho biết: "Hai người dần phát triển tình cảm và yêu nhau một cách rất tự nhiên bởi họ đều là những người tốt, những người bạn lâu năm, đã từng ở bên nhau trong suốt những khoảng thời gian khó khăn. Se7en và Lee Da Hae đã hẹn hò được khoảng 1 năm rồi. Nhiều đồng nghiệp của cả hai cũng biết rõ về mối quan hệ này. Họ là một cặp đôi hạnh phúc và đã cùng nhau tận hưởng những buổi hẹn hò đến nhiều nước khác như Thái Lan và Hồng Kông".

Có vẻ như tin đồn hẹn hò của Se7en và Lee Da Hae là một thông tin gây sốc cho đa phần cư dân mạng tại Hàn Quốc. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ ngay bên dưới bài báo. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến "đá xoáy", đặc biệt là nhắc đến vụ bê bối đình đám của Se7en khi còn trong quân đội. 

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng là vương quốc động vật, tôi đã bảo rồi mà"

- "Một sự kết hợp mà tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra được"

- "Hả, daebak....."

- "Hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Se7en có cái gì tuyệt vời vậy???? Hay là do anh ta vẫn còn chút tiền kiếm được từ hồi xưa??"

- "Bộ trước giờ Lee Da Hae sống trong hang đá hả? Cô không đọc tin tức sao?"

- "Ờ mà nói gì thì cả đôi này đều... cứ để họ làm những gì mình muốn đi"

- "Không biết phải nói gì luôn"

Se7en Lee Da Hae

- "Ít ra Park Han Byul vẫn còn chút ấn tượng ngoan hiền chứ Lee Da Hae trông đáng sợ lắm luôn, mà tôi có cảm giác chị này cũng chẳng phải tuýp người im lặng cam chịu mấy trò vớ vẩn của Se7en đâu ㅋㅋㅋ Tôi cá là cô ấy cũng nắm thóp Se7en rồi"

- "Vụ này khiến tôi nhớ đền đám côn đồ ở trường trung học, bọn chúng cứ yêu đương "xoay tua" loạn xạ trong nội bộ nhóm... Ngành công nghiệp giải trí cũng thế đúng không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi dám cá anh ta cố tình làm thế này để quảng bá cho album comeback của mình ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lee Da Hae, tôi thực sự ngưỡng mộ sự hy sinh của cô ~~~~~~~"

- "Hul... một tình yêu vượt lên cả bê bối mát xa trong quân đội, hy vọng hai người hạnh phúc..."

- "Ờ thì người yêu cũ của Se7en cũng qua hai đời bạn trai mới rồi, chẳng phải vấn đề gì quá to tát"

- "Nhiều tin đồn nói rằng Lee Da Hae cũng thích đến bar lắm đấy ㅋㅋ Đúng là một cặp trời sinh"

- "Trong số tất cả đàn ông trên thế giới, cứ phải chọn đúng Se7en cuồng dâm mới được cơ... Cô nàng thật sự không có mắt nhìn đàn ông mà"

- "Tôi sẽ không tin cho đến khi thấy được ảnh nhé"

- "Hả;;;"

- "Tuyệt vời làm sao khi mà cô ấy lại đi hẹn hò với một người đàn ông mà cả nước đều biết việc anh ta tìm đến dịch vụ mát xa"

- "Nhiều lúc thật sự chẳng thể hiểu nổi người nổi tiếng đang nghĩ cái gì..."

- "Nếu họ đã đi ra nước ngoài hẹn hò thì cho chúng tôi xem ảnh đi. Tôi cá đôi này 100% sẽ phủ nhận nếu không có bằng chứng"

- "Không quan trọng việc ai có thể tìm được người tốt hơn, chỉ lả tại sao lại có thể yêu được Se7en"

- "Da Hae-ssi có vẻ thích mấy chàng tên Dong Wook nhỉ... Lee Dong Wook và giờ là Choi Dong Wook"

- "Thể loại kết hợp gì đây? ㅋㅋ Có thể là Lee Da Hae giỏi mát xa chăng"

- "Vụ gì đang xảy ra vậy"

Hiện nay, công ty quản lý của Lee Dae Hae lẫn Se7en đều chưa đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn này!

Munnie lược dịch