Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hẹn hò chưa được bao lâu, Nam Tae Hyun bị bạn gái 'bóc phốt' ngoại tình và 'mặt dày' nói dối để cưa cẩm cô gái khác

Vụ việc hiện đang trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt trên các trang báo lớn của Hàn Quốc, tuy nhiên đến giờ phút này phía Nam Tae Hyun vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 7 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), nữ ca sĩ Jang Jae In bất ngờ đăng tải một loạt bài đăng lên Instagram cá nhân, cáo buộc bạn trai Nam Tae Hyun đã lừa dối cô và ngoại tình với một người phụ nữ khác. Jang Jae In và Nam Tae Hyun vừa xác nhận hẹn hò vào tháng 4 năm 2019, và hiện đang cùng nhau xuất hiện trên show thực tế "Studio Vibes" của đài tvN.

Jang Jae In cáo buộc Nam Tae Hyun ngoại tình

Trong một bài đăng trên Instagram, Jang Jae In đã tiết lộ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện KakaoTalk giữa Nam Tae Hyun và một người phụ nữ giấu tên (tạm gọi là A). Ở một bài đăng khác, nữ ca sĩ chia sẻ ảnh chụp màn hình các tin nhắn trực tiếp trên Instagram giữa cô và A.

Trong đoạn hội thoại KakaoTalk, A cáo buộc Nam Tae Hyun là kẻ nói dối khi anh nói với A rằng đã chia tay bạn gái (Jang Jae In) 1 tháng trước đó. A cho biết bạn của cô đã nhìn thấy Nam Tae Hyun đi cùng Jang Jae In tại một rạp chiếu phim ở Yongsan. Đáp lại lời trách móc của A, Nam Tae Hyun nói rằng mối quan hệ của anh với Jang Jae In "chỉ là một mối quan hệ mơ hồ", đồng thời khẳng định bạn của A đã hiểu lầm tình huống này. Sau đó, Nam Tae Hyun nhắc lại việc A từng nói với anh rằng cô muốn được hẹn hò chính thức, và A đã giải thích rõ rằng cô sẽ chỉ hẹn hò với Nam Tae Hyun nếu anh chia tay bạn gái.

Jang Jae In cáo buộc Nam Tae Hyun ngoại tình

Trong phần chú thích dưới bài đăng này, Jang Jane In viết: "Chúng ta chỉ mới quen biết nhau, nhưng chính cậu đã "xác nhận" rằng chúng ta đang hẹn hò. Điều đó gây ra nhiều chuyện phức tạp cho cả tôi lẫn công ty của tôi. Nhưng nếu cậu định cư xử như thế này thì đáng lẽ ra cậu không nên công khai mối quan hệ của chúng ta. Thảo nào cậu cứ nhất quyết phải tiết lộ mối quan hệ của chúng ta. Đó là vì cậu muốn che giấu những gì cậu đang làm sau lưng tôi. Này Nam Tae Hyun, và đặc biệt là người hâm mộ của cậu ta, NGỪNG GỬI CHO TÔI NHỮNG TIN NHẮN GHÉT BỎ ĐI. Tôi đoán cậu ta cũng làm những chuyện thế này với những người bạn gái cũ trong quá khứ. Tôi sẽ không để bất kỳ một người phụ nữ nào trở thành nạn nhân của cậu ta thêm nữa. Tôi không nghĩ cậu sẽ học được bài học nhớ đời đâu, nhưng ít nhất cũng phải phân biệt được đúng sai".

Jang Jae In cáo buộc Nam Tae Hyun ngoại tình

Trong ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa A và Jang Jae In, A đã gửi cho Jang Jae In một số hình ảnh được cho là ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện KakaoTalk. A xin lỗi Jang Jae In vì đã ở cùng với Nam Tae Hyun vào buổi tối cách đó 2 hôm, đồng thời nói rằng cô sẽ không bao giờ bắt đầu mối quan hệ yêu đương này nếu biết rằng Nam Tae Hyun và Jang Jae In vẫn đang hẹn hò. A cũng tiết lộ chuyện Nam Tae Hyun đã nói với cô rằng công ty quản lý không cho phép anh công bố chuyện chia tay với Jang Jae In, nhưng gần đây A đã phát hiện ra rằng đây chỉ là một lời nói dối.

Dưới bài đăng này, Jang Jane viết kèm chú thích: "[tag tài khoản Instagram của Nam Tae Hyun ở đây] Đây là người đã bảo tôi hãy nói trên "Studio Vibes" rằng tôi chính là người ép buộc hai chúng tôi phải giả vờ đã có hẹn ước trước đó. Cậu ta lo lắng rằng hình ảnh của mình sẽ bị hủy hoại vì đã không thể giữ lời hứa của mình, vì vậy tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ nhận mọi tội lỗi về phía mình".

Jang Jae In cáo buộc Nam Tae Hyun ngoại tình

Jang Jae In viết thêm: "Gửi đến các thành viên "Studio Vibes", tôi thực sự hối hận vì đã rời khỏi group chat và cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người. Người đó không thích tôi liên lạc với người khác, đặc biệt là trong group chat của "Studio Vibes", vì vậy tôi đã quyết định rời nhóm. Tôi đã tự mình viết ra những điều này. Có vẻ như cậu ta nghĩ rằng tất cả những người khác đều sống theo cách của cậu ta. Tôi cảm thấy tồi tệ vì tôi đã trở nên xa cách với những người tốt thực sự".

Hiện tại, Jang Jae In đã xóa mọi bài đăng trên Instagram. Dù vậy, profile Instagram của cô đã được thay đổi thành những dòng có nội dung như sau:

"Tất cả những tin đồn về cậu đều có thật.

Tôi biết rằng đó không chỉ là "một".

Cảm ơn vì đã cho tôi nói ra.

+Đừng để bất kỳ người đàn ông nào kiểm soát các bạn. Chỉ vậy thôi+"

Jang Jae In cáo buộc Nam Tae Hyun ngoại tình

Tính đến thời điểm bài viết này được đăng, phía Nam Tae Hyun vẫn chưa lên tiếng trả lời về vấn đề này. Người hâm mộ của anh hiện vẫn đang kiên nhẫn chờ Nam Tae Hyun giải thích rõ mọi chuyện. Tài khoản Instagram của Nam Tae Hyun vẫn đang được mở ở chế độ công khai, và những bài đăng trước đó của anh hiện đang bị "dội bom" với những bình luận chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ của Jang Jae In cũng như đông đảo cư dân mạng.