Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hẹn hò chưa đầy 2 tháng, Miley đã tuyên bố chia tay bạn gái

Miley Cyrus lại một lần nữa chứng tỏ mình là một cô nàng thiếu nghị lực khi quyết định chia tay bạn gái Kaitlynn Carter chỉ sau 6 tuần hẹn hò chóng vánh.

Mới đây tờ People đã đưa tin độc quyền rằng, Miley Cyrus và nữ blogger Kaitlynn Carter đã “chia đôi con đường” sau 6 tuần hẹn hò. Tuy không tiết lộ nguyên nhân chính xác nhưng nguồn tin từ People đã khẳng định, “Miley và Kaitlyn đã chia tay nhưng họ vẫn sẽ là bạn bè và luôn bên cạnh nhau. Chỉ là họ từ bỏ chuyện yêu đương lãng mạn mà thôi.

Trước đó, mối quan hệ của cả hai đã khiến cư dân mạng xôn xao vào hồi tháng 8 bởi khi ấy, Miley vừa mới tuyên bố li dị chồng mình là Liam Hemsworth. Chính trong ngày hôm ấy, Miley bị phát hiện đã công khai khóa môi Kaitlynn và dù không chính thức lên tiếng thừa nhận nhưng công chúng đã mặc định cả hai là cặp đôi đồng tình mới của Hollywood.

Chuyện tình của cả hai khiến cư dân mạng xôn xao trong suốt gần 2 tháng qua.

Về phía Kaitlynn, cô cũng vừa tuyên bố li dị với chồng mình là Brody Jenner - anh trai cùng cha khác mẹ với cô nàng tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner. Khi công khai chuyện tình với Miley Cyrus, nhiều nguồn tin cho hay Kaitlynn vẫn đang chung sống cùng Brody.

Được biết, cả hai vẫn sẽ tiếp tục chung sống với nhau tại căn nhà ở Los Angeles như trước.