Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heize lên tiếng cảnh cáo người bạn thân âm thầm "đâm sau lưng"

Nữ rapper tỏ ra vô cùng thất vọng khi bị một người mà cô luôn coi là "gia đình" phản bội.

Mới đây, nữ rapper nổi tiếng Heize đã lên mạng xã hội chia sẻ một câu chuyện vô cùng đau đầu mà cô nàng đang gặp phải. Chuyện là một trong những người bạn thân của Heize đã âm thầm lan truyền hàng loạt tin đồn thất thiệt về cô nàng, bất chấp cả hai vẫn gặp gỡ và đối xử với nhau thân thiết "như một gia đình". Vì vậy, Heize đã có có đôi lời gửi đến người bạn của mình:

"Gần đây khi tôi gặp gỡ những người bạn của mình, tôi phát hiện rằng ngoài kia đang có những hiểu lầm lan truyền về cả tôi lẫn đồng nghiệp của tôi. Cũng có những tin đồn hoàn toàn bịa đặt về những thứ không bao giờ xảy ra. Làm ơn nghĩ cho kỹ vào, tại sao mọi người lại kể lại cho tôi những câu chuyện mà cậu kể cho họ và vì sao họ nói tôi phải cẩn thận với cậu.

Càng nghe về những câu chuyện mà cậu bịa đặt, tôi càng cảm thấy cậu độc ác. Lúc đầu, tôi buồn lắm, tại sao người mà tôi coi như gia đình mình lại đi nói những điều này. Sau đó, tôi tức giận, nhưng bây giờ tôi chỉ cảm thấy bị tổn thương.

Tôi nghĩ rằng tôi có quyền lên tiếng về những lời bịa đặt giả dối mà cậu nói về tôi. Vậy nên tôi viết những điều này để những người tôi yêu quý và chính bản thân tôi sẽ không bị tổn thương nữa." 

heize

Nữ rapper cảm thấy tổn thương vì bị bạn thân lừa dối

Sau đó, Heize đã để lại một cảnh cáo cho người bạn đã vu khống những tin đồn thất thiệt về cô.

"Nếu cậu tiếp tục phỉ báng tôi, tôi sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập tất cả bằng chứng và tập trung mọi người lại cùng một chỗ để vạch trần con người cậu. Nên nhớ, nói dối cũng chỉ có một giới hạn chấp nhận được thôi. Nếu cậu cần phải tạo ra những con người tưởng tượng chỉ để làm cho lời nói dối trở nên đáng tin, tôi nghĩ cậu đã bị bệnh rồi đấy. 

Tôi tự hỏi nếu cậu dùng lời ăn tiếng nói để tập trung vào cuộc sống, vào công việc thay vì viết nên những kịch bản bịa đặt về tôi thì cậu sẽ thành công đến mức nào. Có lẽ ít nhất thì cậu cũng sẽ không phải rơi vào vị trí của một kẻ dối trá bị người người căm ghét như bây giờ." 

Hiện tại, Heize đã xóa bài đăng khỏi Instagram. Tuy nhiên những phát ngôn thẳng thắn, rõ ràng của nữ rapper vẫn được công chúng truyền tai và ủng hộ mạnh mẽ.