Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul vốn đang lảng tránh fan nhưng 2 tuần nữa đã có lịch trình phải dẫn chương trình truyền hình trực tiếp

Tình huống thật khó xử với nam thần tượng.

Tin tức Heechul (Super Junior) đi đâu cũng cúi đầu xin lỗi, ngày càng khép kín, không dám nhìn vào mắt fan sau khi công khai hẹn hò với Momo (TWICE) đã khiến người hâm mộ lo lắng suốt nhiều ngày nay. Hơn ai hết, các fan là người thấu hiểu tính cách cẩn trọng, luôn suy nghĩ vì người khác của Heechul. Ai cũng sợ nam thần tượng sẽ tự trách, suy sụp vì tình huống nhạy cảm hiện tại.

Heechul

Cứ ngỡ Heechul sẽ hoạt động cầm chừng, ngừng vận hành kênh YouTube và chỉ ghi hình cho một số show tạp kỹ khép kín, nhưng không.

Sáng 17/1, Ban tổ chức lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 29 thông báo nam thần tượng cùng với Shin Dong Yup và Jo Bo Ah sẽ dẫn dắt chương trình diễn ra vào tối 30/1.

Heechul

Seoul Musc Awards được tổ chức tại Gocheok Sky Dome và truyền hình trực tiếp, thế nên đây sẽ là lịch trình xuất hiện công khai trước công chúng đầu tiên của Heechul, kể từ khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với bạn gái.

Lịch trình có thể được đề ra từ nhiều tháng trước, do đó người hâm mộ càng tự hào khi Heechul vẫn duy trì tác phong chuyên nghiệp, không rút lui để tránh né vì lý do riêng tư.

Cùng đón chờ MC Heechul tại lễ trao giải Seoul Music Awards sắp tới!

Heechul