Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul tin rằng Yunho - Minho - Suho có thể tạo thành một nhóm nhỏ đặc biệt của SM mà ngay đến Lee Soo Man cũng không dám đến gần

Changmin thậm chí còn đùa rằng bộ ba HoHoHo này có thể kiểm soát cả thế giới.

Vào ngày 15 tháng 3 vừa qua, Changmin (TVXQ), Xiumin (EXO) Mark (NCT) đã trở thành khách mời trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Life Bar" trên đài tvN. Ngoài những câu chuyện thú vị liên quan đến thói quen uống rượu, Xiumin còn có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình về tính cách của các thành viên trong nhóm.

Xiumin Life Bar

Sau khi Xiumin thảo luận về cảm nghĩ của anh khi là thành viên lớn tuổi nhất trong EXO, cũng như cách các chàng trai giải quyết mâu thuẫn, Heechul của Super Junior đã hỏi rằng: "Vậy thành viên nào trong EXO nói nhiều nhất, người thường hay nói những điều hài hước và táo bạo? Anh nghĩ rằng mình có thể đoán được đó là ai".

Xiumin đã trả lời: "Nếu phải nói thật lòng thì, Baekhyun là một người rất thích đùa giỡn". Heechul nói thêm: "Anh đồng ý, bởi vì cậu ấy thực sự rất thích làm những điều ngốc nghếch, nhưng năng khiếu của cậu ấy lại rất tuyệt vời. Và Baekhyun cũng muốn xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau". Changmin cũng đồng tình với những nhận định về Baekhyun: "Đúng vậy, năng khiến đi show của cậu ấy thực sự rất tốt". 

Xiumin Life Bar

Xiumin sau đó bày tỏ rằng, anh nghĩ Baekhyun đã không thể thể hiện trọn vẹn và đầy đủ về khiếu hài hước của mình vì là một thành viên của EXO. Xiumin giải thích: "Có rất nhiều trường hợp em ấy không thể bộc lộ hết năng khiếu của mình chỉ vì em ấy đang ở trong EXO. Vì EXO có concept khá bí ẩn, nên em ấy thường phải tự kiềm chế bản thân mình bất cứ khi nào bọn em lên sóng, mặc dù em ấy còn có thể hài hước hơn thế rất nhiều".

Sau khi đồng ý với những gì Xiumin đã nói về Baekhyun, Heechul tiếp tục hỏi: "Vậy thì ai có vẻ là người tham vọng trong nhóm?" Anh cả của EXO bình luận: "Có một người trong nhóm bọn em có thể còn nhiều tham vọng hơn cả tiền bối Yunho của TVXQ".

Xiumin Life Bar

Xiumin tiết lộ: "Đó là trưởng nhóm của bọn em, Suho. Tham vọng của Suho không thể đùa được đâu ạ. Theo cách nhìn của em thì, nếu em ấy thực sự quyết định và dồn toàn bộ tâm trí của mình vào đó, em ấy thậm chí còn có thể trở thành tổng thống cơ. Mọi người có thể nhận thấy một nguồn nhiệt huyết cháy bỏng tỏa ra từ cậu ấy".

Xiumin Life Bar

Heechul hài hước chia sẻ thêm: "Xiumin nói đúng đấy. Suho thực sự rất chân thành và lúc nào cũng cẩn thận. Cậu ấy là một phần của "bộ ba máu lửa nhà SM". Ngay cả thầy Lee Soo Man cũng sẽ quay lưng bỏ chạy khi thấy "bộ ba máu lửa" này đang ngồi cùng nhau. Cái hội này gồm có Yunho, Minho, Suho. Khi họ ngồi với nhau, cảm giác như bạn đang nhìn thấy ba nhà lãnh đạo vậy". Changmin nhận xét: "Họ trông như thể có thể kiểm soát cả thế giới".