Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul (Super Junior) tiết lộ về nữ ca sĩ giỏi 'xử trảm' anti-fan nhất trong showbiz Hàn

Cách IU xử lý triệt để các bình luận ác ý kiến Heechul vô cùng thán phục.

Trong tập phát sóng gần đây của talkshow "Love of 7.7 Billion", Heechul (Super Junior) cùng với các thành viên của show đã cùng thảo luận về chủ đề những bình luận ác ý nhắm vào người nổi tiếng.

Nam thần tượng đề cập đến việc xử lý anti-fan tại SM Entertainment, cho biết công ty này có rất nhiều nguồn lực và sự quan tâm dành cho nghệ sĩ, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, nỗ lực của công ty không thể xoa dịu hết nỗi đau mà những bình luận ác ý đã gây ra. Khi nói về việc xử lý các anti-fan, Heechul đã lấy "nữ hoàng nhạc số" IU làm mẫu hình lý tưởng:

"Tôi đã nhắn tin cho IU và hỏi: 'Liệu em có thấy phiền không khi anh nhắc tới em trong chủ đề những bình luận ác ý trên chương trình? Anh thấy em là ngôi sao đỉnh nhất đó'. Em ấy đã trả lời rằng: 'Vâng, anh cứ làm những gì anh muốn nhé, oppa".

Theo Heechul, giọng ca 27 tuổi đã có cách giải quyết triệt để và không nhân nhượng với những "anh hùng bàn phím":

"Mỗi chúng ta đều nên làm căng vấn đề như IU, đó là không nương tay với bất kỳ ai. Tôi nghĩ em ấy đang làm rất tốt việc xử lý những bình luận độc địa trên mạng và vẫn quảng bá một cách khôn ngoan. IU kể rằng em ấy đã kiện hết bọn họ nhưng lại chẳng thể thanh minh khi những kẻ đó tỏ vẻ nạn nhân, biến em ấy thành kẻ gây hại chỉ vì việc thưa kiện của em ấy đã đẩy bọn họ vào tình thế bất lợi, chịu căng thẳng về mặt tinh thần."

Được biết, IU là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ kiện anti-fan nhất. Mỗi năm, công ty quản lý của nữ ca sĩ đều có ít nhất là 3-4 lần tuyên bố thu thập bằng chứng về các bình luận ác ý để xử lý bằng pháp luật.