Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul (Super Junior) ra MV mới với sự tham gia của một nhóm nữ JYP

Quả là chàng idol có niềm yêu thích vô hạn dành cho công ty 'đối thủ'.

Ca khúc thứ 3 thuộc dự án “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” của SM Entertainment đã được công bố. Heechul (Super Junior) Lee Soo Geun sẽ cùng nhau góp giọng trong ca khúc “White Winter”.

Heechul

Single sắp phát hành là phiên bản remake của ca khúc cùng tên phát hành những năm 90 thế kỷ trước. Đặc biệt, trong MV sẽ có sự góp mặt của nhóm nữ ITZY.

Heechul

Là một ngôi sao có niềm yêu thích vô hạn với các nhóm nữ, Heechul đặc biệt ưu ái các girlgroup đến từ JYP hơn cả. Anh chàng thường xuyên thổ lộ tình cảm đối với Wonder Girls, TWICE và gần đây nhất là ITZY.

Cách đây một thời gian, Heechul cũng từng có cơ hội làm việc chung với Momo (TWICE), cũng trong một bài hát thuộc SM STATION.

Được biết, "White Winter" sẽ xuất xưởng vào ngày 15/12. Cùng chờ đón tương tác thú vị giữa Heechul, Soo Geun và ITZY nhé!