Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul (Super Junior) khổ tâm vì gửi chó cưng cho chủ mới tàn nhẫn

Nam thần tượng thừa nhận mình đã sai.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram gần đây, Heechul tâm sự: "Tôi nhớ một con chó mà mình từng nuôi trong quá khứ, nó có tên là Nasus. Tôi cứ ngỡ rằng sau khi cho đi, nó sẽ sống với một người chủ tốt. Không chắc người chủ đó đã chăm nuôi nói như thế nào, nhưng tôi nghe tin Nasus bị bệnh nặng. Nghe tin đó, tôi đã phải uống một ít rượu. Người ta nói với tôi là Nasus bị liệt ở nửa dưới cơ thể. Tôi đành phải gọi người chủ mang nó trở về với tôi, tôi cũng đề nghị được điều trị cho Nasus thay cho người đó. Nhưng bên kia lại tỏ ra không thích điều này".

Heechul tiếp tục: "Nasus bị bệnh, dường như nó bị tiêu chảy nữa. Tôi nói với chủ mới của Nasus, nếu đã nhận nuôi, phải chịu trách nhiệm chăm sóc nó chứ. Tôi đề nghị họ trả Nasus để tôi chăm, nhưng họ nói rằng phải cho họ một số tiền vì đã nuôi Nasus. Không còn cách nào khác, tôi đồng ý và nói bên đó cho tôi một con số chính xác. Đáng tiếc, họ đổi ý, từ chối nói tiếp về việc này. Thật sai lầm khi tôi cho Nasus đi".

Hồi tháng 12 năm ngoái, Heechul tiết lộ trên kênh YouTube cá nhân rằng anh đang nuôi dưỡng một chú chó con, được anh đặt tên là Nasus.

Heechul