Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul (Super Junior) bị vệ sĩ nhầm là fan của YoonA

Nam thần tượng thậm chí còn bị cản lại để tránh tiếp cận thành viên SNSD ở cự ly gần.

Các nhân viên bảo vệ tại sân bay gặp rất nhiều khó khăn khi phải kiểm soát đám đông và giữ trật tự mỗi khi thần tượng KPOP có lịch trình.

Mới đây, Yoona (SNSD)Heechul (Super Junior) đã tới Trung Quốc để tham dự sự kiện COSMO GLAM NIGHT. Cả hai đã gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển tới sân bay để trở về Hàn Quốc.

Heechul

Vì hai ngôi sao đi cùng trên một chuyến bay, có rất nhiều fan và phóng viên đã đến tận nơi để chụp ảnh. Song, đám đông vây quanh Yoona quá lớn khiến các nhân viên bảo an nhầm tưởng Heechul cũng là một fan.

Khi nam idol đi theo sát sau lưng Yoona, một nhân viên đã chú ý và đứng chặn trước mặt anh chàng. May mắn thay, người này đã kịp nhận ra Heechul. Sau đó, "ngôi sao vũ trụ" đã hỏi một cách dí dỏm: "Này, cậu có định cho tôi đi không?".

Tình huống này đã khiến nhiều fan dở khóc dở cười vì Heechul bị hiểu lầm. Song, người hâm mộ không quên dành lời khen cho nhân viên bảo an đã làm việc nghiêm túc để bảo vệ 2 nghệ sĩ.