Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul (Super Junior) bày tỏ suy nghĩ về sự nghiệp 15 năm không 'phốt'

Nam idol tin rằng việc này không có gì lạ lẫm và hết sức... bình thường!

Là một thần tượng nổi tiếng với tính cách nghịch ngợm và hay thích xỏ xiên, Heechul (Super Junior) từng khiến các fan rất lo lắng cho mỗi phát ngôn vô thưởng vô phạt của anh chàng. Song, trong suốt 15 năm kể từ khi ra mắt đến nay, nam idol chưa từng gây ra bất kỳ vụ tranh cãi nào, khác hoàn toàn với một số thành viên khác như Sungmin và Kangin. Ngoài ca hát, Heechul cũng tham gia rất nhiều show giải trí với những vai trò khác nhau nhưng đều làm rất tốt và không mấy khi tạo ra lùm xùm. 

Gần đây, nam thần tượng đã đề cập đến vấn đề này trên chương trình "Rumor Has It". Một phóng viên đặt câu hỏi cho anh chàng: "Đã 15 năm kể từ khi cậu ra mắt rồi. Người nổi tiếng thường gặp khá nhiều scandal và sự cố. Vì sao cậu có thể quảng bá mà không gặp bất kỳ tranh cãi nào?". 

Đáp lại, Heechul cho rằng việc những nghệ sĩ không có bất kỳ tranh cãi nào là hết sức... bình thường:

"Thành thật mà nói, điều này có bình thường không? Quảng bá mà không có sự cố nào là bình thường. Tôi nghĩ bởi vì có rất nhiều sự cố không thể tưởng tượng được xảy ra trong giới nghệ sĩ. Những người như  Hongki và tôi được chú ý vì không có bất kỳ chuyện gì. Thành thật mà nói, đó là vấn đề tất nhiên, và tôi không biết phải nói gì khi tôi được khen vì một điều đơn giản như vậy". Nam idol nói thêm: "Hãy tiếp tục ca ngợi tôi trong tương lai nhé". 

Quả thực, cách đây nhiều năm, netizen Hàn từng cho rằng Heechul và Lee Hong Ki là những idol có khả năng gây ra những tranh cãi nhất vì tính cách khác biệt của họ. Song, trải qua nhiều năm, người hâm mộ nhận ra đây là những thần tượng nghiêm túc nhất, chăm chỉ nhất và có lối sống nghiêm chỉnh nhất.