Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Heechul (SuJu) điệu hết cỡ trên sân khấu trở lại

Không chỉ siêu "đồng bóng" trong MV, anh chàng Heechul của Super Junior còn siêu điệu trên sân khấu.

4 ngày sau khi phát hành MV siêu "đồng bóng" của ca khúc "I Wish", anh chàng Heechul và nhóm nhỏ M&D của mình cuối cùng đã trở lại sân khấu. Nếu như thành viên Super Junior nổi bần bật từ đầu đến cuối trong MV "I Wish" với những tạo hình và trang phục lòe loẹt không giống ai thì trên sân khấu, Heechul cũng để lại ấn tượng khó quên không kém.
 


 
 
"I Wish" - M&D
 
Trong chương trình M!Countdown phát sóng muộn vào ngày 17/4 (giờ địa phương), nhóm nhỏ M&D của Heechul và Jungmo (TRAX) đã lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca khúc đánh dấu sự trở lại "I Wish". Không có nhiều bộ trang phục để thay nhưng Heechul vẫn khiến khán giả không thể quên được mình khi xuất hiện với mái tóc uốn xoăn, rẽ ngôi, một bên vén lên, vừa hát vừa nghiêng đầu, thậm chí còn lấy ngón tay xoắn tóc cực điệu đà. Đã gần 10 năm nhưng Heechul trên sân khấu "I Wish" ngày hôm qua vẫn giống như Heechul cầm quạt xưa kia trên sân khấu "U" của Super Junior".
 
Có thể nói với dự án riêng M&D, Heechul se có nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng trên sân khấu, cũng như tự do thể hiện cá tính riêng và khoe giọng hát cùng khả năng sáng tác nhạc.
 
 
 
"Tell Me One More Time" - Jinusean
 
 
 
"The Light" - The Ark
 
 
 
"Zero For Conduct" - BASTARZ
 
 
 
"Joker" - Dal Shabet
 
 
 
"Spring Love" - Niel ft. Juniel
 
 
 
"Forgot" - Kim Yeon Ji
 
 
 
"Pray" - F.T. Island
 
 
 
"Mis Match" - Shin Bora ft. VASCO
 
  
 
"He Is Mine" - Lee Ji Min
   
Đáng chú ý trên sân khấu M! Countdown ngày 17/4 còn có các màn trình diễn: "Joker" của Dal Shabet, "The Light" của The Ark, "Spring Love" của Niel (TEEN TOP) và Juniel, "Zero for Conduct" của BASTARZ (nhóm nhỏ của Block B), "Tell Me One More Time" của Jinusean. Một số nghệ sỹ khác biểu diễn trong chương trình còn có K.Will, Kim Yeon Ji, F.T. Island, Shin Ji Soo, Shin Bora, EXID, Lee Ji Min, 24K, JJCC, Park Si Hwan,  B.I.G, Lovelyz, CLC, v.v...
 
 
 
"Call Me Baby" - EXO
 
 
 
"Only You" - miss A
 
 
EXO giành No.1 trên M! Countdown 17/4
 
Giành chiến thắng trên M! Countdown tuần này một lần nữa là các chàng trai EXO với "Call Me Baby". Nhóm nhạc nhà SM đã tiếp tục vượt qua đối thủ quen thuộc miss A để giữ vững ngôi vị đầu bảng.
 
Nguồn: Kênh 14