Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul lần đầu tiên giải thích vì sao mình có biệt danh là... 'Bao cao su'

Câu chuyện nào khiến thành viên Super Junior có biệt danh vừa độc đáo vừa nhạy cảm như vậy?

Trong chương trình "Life Bar" phát sóng hôm 15 tháng 2, nam diễn viên Son Hyun Joo đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ về biệt danh của mình. Nghe câu chuyện của Hyun Joo, nam thần tượng Heechul cũng đột nhiên nói về biệt danh độc nhất vô nhị của mình: Heechul - "Bao cao su".

Heechul

Theo thành viên Super Junior, lý do khiến anh được mọi người gọi là "Bao cao su" là vì anh là người an toàn nhất trong giới giải trí. Dù có bao nhiêu cô gái tiếp cận Heechul đi nữa thì họ vẫn luôn được an toàn.

MC Shin Dong Yup nói thêm, "Heechul có biệt danh này là vì cậu ấy luôn hộ tống các cô gái nổi tiếng một cách an toàn. Tất cả mọi người đi bên cậu ấy, không ai bị vướng rắc rối hay thị phi gì cả".

Tuy nhiên, BoA lại phát biểu một câu khiến chính Heechul cũng phải giật mình: "Vậy thì anh hãy trả lời đi, cô gái ngồi trong xe taxi với anh ở Yeouido là ai?". Heechul trông có vẻ bối rối và nói, "Ý của em là quản lý của anh phải không?".

Nam thần tượng không quên chốt lại bằng một lời than thở hài hước: "Đó là lý do vì sao tôi ghét phải đi chung show với đồng nghiệp cùng công ty đó!".

Heechul