Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Heechul đăng ảnh chụp với Kibum lên instagram

Khoảnh khắc gợi lên cho người hâm mộ biết bao cảm xúc.

Hôm 8/9, Kim Heechul đăng một tấm ảnh và video chụp chung với Kim Kibum trên trang cá nhân với chú thích "Lâu rồi không gặp, Kim Kibum". Thành viên Super Junior bổ sung thêm một số hash tag là biệt danh của Kibum ngày xưa  Yangban Kim, Kim Ki Meok, Snow White.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

오랜만이야???? #김기범 #양반김 #김기먹 #백설공주 #우린친구다 #썸바이벌

Bài viết do ???????????????? (@kimheenim) chia sẻ vào

Trong video, Kim Heechul và Kim Ki Bum hồi tưởng về những tháng ngày xưa cũ. Heechul giới thiệu bản thân là: "Tôi là Hee của HeeBum". Khi camera hướng về Kibum, nam thần tượng buột miệng: "Trông em già thật rồi", lời nói khiến Heechul đồng tình: "Anh cũng vậy, sắp 40 tuổi luôn".

Kibum debut như một thần tượng với Super Junior hồi 2005, đến năm 2015, anh chàng rời khỏi SM để tập trung vào diễn xuất. Mới đây, Kibum quyết định tham gia chương trình tạp kỹ “Some-Vival 1+1”, nơi Heechul giữ vai trò host. Show lên sóng vào tối thứ 4 hàng tuần.