Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Heart Shaker' của TWICE dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực ngay sau khi phát hành

TWICE một lần nữa chứng minh mức độ phổ biến của họ với ca khúc mới nhất.

Heart Shaker TWICE

Hôm qua (11/12), TWICE đã phát hành album repackaged "Merry & Happy" cùng ca khúc chủ đề "Heart Shaker", và nó trở thành một hit lớn ngay lập tức. Vào 10g30 tối (giờ địa phương), "Heart Shaker" đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả 6 trang âm nhạc lớn tại Hàn Quốc gồm Melon, Mnet, Bugs, Soribada, Genie và Naver.

Heart Shaker TWICE all-kill

Với thành tích này, "Heart Shaker" lại trở thành một hit của TWICE, theo sau loạt ca khúc trước đó gồm "Cheer Up", "TT", "Knock Knock", "Signal" và gần đây nhất là "Likey".

Ca khúc "Heart Shaker" nói về việc dũng cảm tiến lại gần crush và chinh phục trái tim của anh ấy. Và cũng trong hôm qua, TWICE đã ăn mừng màn comeback này cùng người hâm mộ thông qua một showcase trực tuyến trên ứng dụng V Live.

TWICE all kill

Trong chương trình, TWICE chia sẻ về quá trình ghi hình MV và thu âm các ca khúc mới. Tzuyu nói, "Cảnh quay giống như một siêu thị, và mình rất vui vì có rất nhiều thứ để ăn. Mình đói bụng vì chúng mình quay vào lúc bình minh, vì vậy mình đã ăn một số đồ ăn nhẹ trong khi ghi hình".

Người sáng lập JYP Entertainment, Park Jin Young đã viết lời cho bài hát mới thứ hai của nhóm "Merry & Happy", bài hát mang cảm xúc tươi vui cùng ca từ nói về việc trải qua một kỳ Giáng sinh lãng mạn với ai đó lần đầu tiên. Chaeyoung cảm ơn Park Jin Young đã viết lời cho ca khúc này, cô nói nó rất dễ thương và phù hợp với họ.

Heart Shaker TWICE

Nayeon nhận xét "Heart Shaker" có nhiều nốt rất cao. "Đó là lý do tại sao chúng mình thu âm nhiều lần và có một chút khó khăn", cô nói.

Dahyun cũng cho biết cô nghĩ ca từ của "Heart Shaker" rất đáng nhớ, và nói rằng câu hát “Tên tôi là Tzuyu” của Tzuyu là “đoạn hay nhất”.

Trong chương trình, TWICE cũng đã biểu diễn trực tiếp "Heart Shaker" và khoe toàn bộ vũ đạo của ca khúc.

Xin chúc mừng TWICE và cùng chờ đón những thành tích mới của nhóm trong lần trở lại này nhé!