Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hệ quả không thể ngờ đến sau vụ lỡ tay của V (BTS): 'Shipper' V-Jennie phấn khích như được mùa, Knet 'cạn lời' khi nghĩ đến G-Dragon

Dù V đã sớm unfollow nhưng cả anh lẫn Jennie vẫn liên tục bị nhắc đến cùng nhau trong rất nhiều chủ đề và bài viết từ hôm qua đến nay.

Vụ việc V (BTS) vô tình follow Jennie (BLACKPINK) trên Instagram tưởng chừng sẽ sớm khép lại giống như tất cả những lần "lỡ tay" khác trong giới idol, thế nhưng kể cả khi "chính chủ" đã nhanh chóng lên tiếng giải thích thì rõ ràng câu chuyện này vẫn đang gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng fan của 2 nhóm. Jennie bị một bộ phận ARMY "khủng bố" Instagram chỉ vì "được" V follow, trong khi bản thân V cũng bị một bộ phận BLINK chỉ trích vì cho rằng anh đã gây ảnh hưởng đến thần tượng của họ.

V-Jennie

Tuy nhiên sau vụ việc ồn ào này, có một hệ quả mà cả 2 fandom lẫn non-fan đều phải bàng hoàng và sốc nặng, đó chính là sự trỗi dậy mạnh mẽ từ các "shipper" của couple V-Jennie. Vốn dĩ từ trước đó, nhiều tài khoản Instagram "ship" cặp đôi thần tượng này cũng đã hoạt động khá tích cực theo nhiều cách khác nhau. Thế nhưng sau khi thông tin về việc V lỡ tay follow Jennie được lan truyền rộng rãi trong hơn 1 ngày qua, những tài khoản này còn trở nên phấn khích hơn với nhiều bài đăng "soi hint" từ Instagram cá nhân của họ.

V-Jennie

V-Jennie

V-Jennie

V-Jennie

V-Jennie

V-Jennie

Xét đến việc Jennie đang hẹn hò cùng G-Dragon (Big Bang), nhiều cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi "cạn lời" trước sự tồn tại của những người hâm mộ ra sức "ship" cô và V. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít netizen xứ củ sâm sau khi nhìn thấy những bức ảnh photoshop của họ lại phải thừa nhận rằng so với G-Dragon thì visual của V vẫn hợp với Jennie hơn hẳn.

[+496, -6] ...

V-Jennie

Kwon Jiyong (GD): Thằng đó hơn tao cái gì chứ

[+382, -7] Jennie đang hẹn hò với GD mà, làm thế này thật thô lỗ

[+149, -191] Wow... Nhưng mà nhìn ảnh thấy xao xuyến thật đấy. Trông có vẻ hợp

[+96, -67] Nhưng nói thật lòng thì so với một ông chú như GD, rõ ràng là một chàng trai trẻ như V hợp với Jennie hơn mà 

[+84, -7] Nhưng sự kết hợp visual của họ đỉnh thật ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ GD mà nhìn thấy mấy thứ này chắc sẽ ghét lắm đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì làm gì có chàng trai nào lại muốn thấy bạn gái của mình bị gán ghép với một chàng trai khác đâu? ㅠㅠㅠ

[+59, -47] Nhưng dù có nghĩ thế nào thì cũng thấy Jennie - GD thực sự không hợp. Sao lại hẹn hò với ông chú chứ

[+56, -2] Jennie có bạn trai rồi mà ㅋㅋㅋㅋ Sao cứ phải lôi cổ vào mấy chuyện thế này vậy

[+35, -5] Chẳng hợp chút nào... Jennie hợp với Kai hơn là V

[+34, -1] Tha cho Jennie đi trời ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+34, -18] Không hợp ㅋㅋ Thấy V hợp với Jisoo hơn