Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ về Sky Tour là đủ vui rồi, cần gì phải dùng tiếng Anh lẫn tiếng Việt kiểu 'nửa nạc, nửa mỡ' vậy Sơn Tùng?

Đúng là sau khi trình độ ngoại ngữ được nâng tầm, 'sếp' luôn tận dụng mọi cơ hội để áp dụng, kể cả khi nói chuyện với fan.

Phải khẳng định rằng, Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ "nhạy bén" vào hàng top đầu Vbiz khi mới hôm trước, người ta xếp anh vào hội "hứa lèo" thì ngay hôm sau đã trồi lên VLive để livestream giao lưu với fan, đồng thời hé lộ về một loạt dự án khủng sẽ diễn ra vào cuối năm nay, trong đó đáng chú ý nhất chính là tour diễn xuyên Việt thứ 2 trong sự nghiệp. 

fan Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP vẫn còn nợ Sky một tour diễn xuyên Việt

Biết fan sốt ruột, thế nên "hoàng tử mưa" đã khẳng định chắc nịch sẽ không để Sky thất vọng về lời hứa hồi đầu năm: "Tùng sẽ giữ lời, không thể để mọi người thất vọng về Tùng. Yên tâm là Sky Tour sẽ đến thôi, (Tùng) sẽ rất cố gắng để đem một Sky Tour hay ho đến với tất cả khán giả". Chưa dừng lại ở đó, "sếp" tiếp tục "thả thính" về một sản phẩm mới mà rất có thể sẽ được phát hành vào cuối năm nay. 

Liên tục hỏi Sky: "Ai đang trông mong bài hát mới của Tùng thì giơ tay nào?", Sơn Tùng M-TP đúng là "chúa thả thính" (Nguồn: Vosky)

Thế nhưng, mọi chuyện không dừng tại đây khi Sky phát hiện, idol của họ bắt đầu thay đổi phong cách nói chuyện. Vẫn là thủ thỉ, tâm tình như mọi lần nhưng hiện tại, "sếp" có vẻ chuộng cách nói Anh - Việt đan xen lẫn lộn. Có Sky còn nghi ngờ, phải chăng Sơn Tùng M-TP đang trả bài luyện nói cho giáo viên ngoại ngữ hay "sếp" muốn dùng cách riêng để khuyến khích fan học tiếng Anh nên mới biến tấu kiểu "nửa nạc, nửa mỡ" như vậy? Dẫu sao cũng xin chúc mừng Sơn Tùng và fandom Sky bởi với trình độ ngoại ngữ hiện tại, anh chàng sẽ vô cùng tự tin một khi được xuất hiện trên sân khấu quốc tế. 

sơn tùng m-tp

sơn tùng m-tp 1

sơn tùng m-tp 2