Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ thông tin về sản phẩm âm nhạc mới, Billie Eilish khiến fan phấn khởi trông đợi!

Sau loạt thành tựu vượt trội của album đầu tay, cư dân mạng đang rất trông đợi vào những sản phẩm âm nhạc kế tiếp của giọng ca Bad guy.

Thời gian gần đây, siêu tân binh 10x hẳn đang vô cùng bận rộn khi phải tất bật chuẩn bị cho tour diễn hoành tráng tiếp theo mang tên Where do we go sẽ khởi động vào tháng 3/2020. Những tưởng Billie Eilish sẽ tạm gác lại việc ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới từ đây đến cuối năm để tập trung cho tour diễn. Thế nhưng mới đấy, giọng ca sinh năm 2001 khiến fan vô cùng bất ngờ khi "lỡ dại" tiết lộ thông tin về sản phẩm sắp ra mắt trên trang cá nhân.

Theo đó, Billie Eilish đã đích thân hé lộ thông tin trên tài khoản Instagram với một story ngắn khoảng 10s. Không chỉ phát hành cùng lúc 2 ca khúc trong một tương lai rất gần, Billie còn hào phóng tung thêm một MV hứa hẹn cực chất và xịn xò cho ca khúc Xanny phát hành cách đây không lâu.

Giọng ca sinh năm 2001 vui vẻ thông báo với người hâm mộ trên tài khoản cá nhân rằng: "Video âm nhạc cho ca khúc Xanny sắp hoàn thành rồi nha mọi người ơi. Có cả cả hai ca khúc mà mọi người chưa nghe em hát bao giờ sẽ sớm được ra mắt nữa đó. Mọi người chịu khó đợi tí nha!"

Trước đó, Billie Eilish cũng đã từng khiến fan đứng ngồi không yên khi anh trai cô, nam ca - nhạc sĩ Finneas O'Connell tuyên bố rằng anh và em gái đang có dự định sẽ phát hành album tiếp theo sau When we fall asleep, where do we go?. Hiện Billie Eilish vẫn rất bận rộn với những lịch trình cá nhân khi liên tục xuất hiện tại các buổi diễn và chương trình nhờ mức độ nổi tiếng và thành công vượt trội của mình.

Từ Khóa:

Billie Eilish