Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ thông tin ra mắt album mới của Lady Gaga

Danh ca Elton John vừa chia sẻ trên Beats 1 Rocket Hour, cho biết Lady Gaga sẽ phát hành album mới trong năm sau.

Album mới của “Mẹ quái vật” từng được tiết lộ là có sự hợp tác bởi nhà sản xuất danh tiếng Mark Ronson.

Trong chương trình truyền hình mới đây, Elton John đã lên tiếng xác nhận các single của sản phẩm này đang được hoàn thiện. Bản thân ông cũng đã được thưởng thức sớm một vài ca khúc trong album này.

“Tôi đã nghe 2-3 ca khúc mới của Gaga nhưng các bạn sẽ phải đợi khoảng 1 năm nữa mới có thể được thưởng thức chúng. Tôi chỉ có thể tiết lộ là những ca khúc được sản xuất bởi Mark thật sự rất xuất sắc, theo quan điểm của tôi. Tôi khá là kỹ tính nên chắc các bạn sẽ vui lắm khi toàn bộ album này được tung ra đấy”, Elton John hí hửng khoe.

Được biết Elton John cũng là một “đối tác lớn” của Gaga trong album này. Họ sẽ cùng sáng tác. Trước đó, danh ca đồng tính cũng từng hợp tác với Tony Bennett trong album ra mắt năm 2015 của anh, “Cheek To Cheek”. Họ nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi album này được tung ra thị trường.

Album gần đây nhất của Lady Gaga là “Artpop”, ra mắt năm 2013 và từng đạt No.1 BXH Billboard 200 trong tuần đầu ra mắt. Tính đến nay, album này đã “tẩu tán” được 758.000 bản, theo số liệu thống kê của Nielsen Music.

Từ Khóa:

album mới