Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ sơ đồ chỗ ngồi tại American Music Awards: Hình như Taylor Swift đem... nguyên team vào một chỗ!

Chỉ còn ít ngày nữa, lễ trao giải thưởng Âm nhạc nước Mỹ - American Music Awards 2019 sẽ diễn ra vào sáng 25/11 (theo giờ Việt Nam). Sơ đồ chỗ ngồi đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (gọi tắt là AMAs) là giải thưởng âm nhạc được tổ chức hằng năm để tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành âm nhạc tại Mỹ. Năm nay, AMAs sẽ bắt đầu vào ngày 25/11 giờ Việt Nam. Nó nhanh chóng trở thành chủ đề nóng bỏng, bởi lẽ sự kiện này hứa hẹn màn trả thù của Taylor Swift.

Taylor Swift

Camila và Shawn Mendes

Mới đây, sơ đồ chỗ ngồi của dàn sao tham dự AMAs 2019 đã được hé lộ phần nào. Nhìn qua một chút, khán giả có thể khẳng định lễ trao giải năm nay, "spotlight" chắc chắn thuộc về Taylor khi toàn bộ hội chị em thân thiết và cô nàng được bố trí tại vị trí trung tâm nhà hát!

Selena Gomez

Billie Eilish

Taylor Swift được bố trí hàng ghế đầu ở ngay trung tâm, cô là người sẽ nhận giải thưởng cao quý "Nghệ sĩ của thập kỷ", đồng thời sẽ trình diễn liên khúc các bản hit trong sự nghiệp. Ngồi về phía bên trái của Taylor là cặp "tiên đồng ngọc nữ" Camila Cabello - Shawn Mendes, cũng là hai người em thân thiết của nữ ca sĩ sinh năm 1989. Tiếp theo đó còn có Selena Gomez cũng chung team với Taylor Swift.

Jack - Kelly

Bên cạnh những nghệ sĩ quen thuộc, chúng ta cũng chào đón những nhân vật khác như Kesha, Halsey, Billie Eilish,... Chính những nhân tố trên hứa hẹn sẽ giúp AMAs năm nay cực kỳ bùng nổ.