Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ quá khứ nổi loạn của huyền thoại quá cố George Michael

Sau khi qua đời, tin tức về cuộc sống riêng tư của George Michael vẫn là một chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong một bài viết cho tờ Mail On Sunday, Piers cho biết Michael rất trung thực về cuộc sống riêng tư của mình.

George Michael

Siêu sao pop Anh George Michael trong một cuộc trò chuyện với MC Piers Morgan

“Tôi rất hiểu Michael thông qua nhiều cuộc phỏng vấn và thư từ với nhau qua email, song tiết lộ của Michael đã khiến tôi kinh ngạc. Chỉ trong vòng 7 năm mà Michael từng ngủ với 500 người đàn ông. Michael còn kể rằng anh từng bị một mại dâm nam người Pháp tống tiền vì anh quên trả tiền cho người đó” – Morgan kể.

Trong cuộc trò chuyện ấy, Michael còn tuyên bố rằng nếu “ngủ” với phụ nữ thì anh muốn người đó phải là huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor. Michael còn khẳng định anh không bao giờ hối tiếc khi bị bắt vì đã gạ gẫm phải một cảnh sát ngầm tại một nhà vệ sinh công cộng ở Beverly Hills mà anh chỉ cảm thấy có lỗi khi làm tổn thương người hâm mộ.

George Michael

George Michael & doanh nhân Mỹ Kenny Goss từng có mối tình dài 13 năm, từ năm 1996 đến năm 2009

Michael từng có mối tình đồng giới với nhà buôn nghệ thuật Mỹ Kenny Goss từ năm 1996 đến năm 2009 và với nhà tạo mẫu tóc Fadi Fawaz từ năm 2012. Tuy nhiên, theo một người thân của Michael thì siêu sao pop đã nhiều lần cố gắng chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Fawaz trong 18 tháng qua.

Michael đề nghị Fawaz đừng tới gặp anh nữa và thậm chí còn cấm người đàn ông này tới nhà. Nhưng do tính yếu đuối nên Michael không cắt đứt được mối tình đó và cứ mỗi lần Fawaz xuất hiện thì anh lại mềm lòng và nối lại tình cảm.

George Michael

George Michael và người tình cuối cùng, nhà tạo mẫu tóc Fadi Fawaz

“Michael là người rất tốt bụng và hào hiệp. Rất nhiều lần anh nói với tôi rằng yếu điểm lớn nhất của anh là không thể nói “không” với bất cứ điều gì, cả tình dục và ma túy. Anh là người yếu đuối” – nguồn tin cho hay.

Sự ra đi đột ngột của Michael vào đúng ngày Giáng sinh khiến nhiều người hâm mộ bị sốc. Nguyên nhân cái chết của anh từng được cho là đau tim. Nhưng theo các kết quả khám nghiệm tử thi đầu tiên thì giới chuyên môn chưa đưa ra được kết luận gì và cần phải tiến hành xét nghiệm thêm. Những giây phút cuối đời của anh như thế nào hiện vẫn là một bí ẩn.