Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Hé lộ những nhóm đấu của 3 đội trong tập cuối vòng Đối đầu The Voice Kids 2016

Tập cuối cùng của vòng Đối đầu sẽ bùng nổ bởi những màn tranh tài khốc liệt của các 5 nhóm thí sinh còn đến từ 3 đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường và Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nhật Minh - Hoàng Lâm - Hoàng Hải

Ba cậu bé còn lại của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ mang đến phần thi vui nhộn với ca khúc hit của Trúc Nhân – “Thật bất ngờ”. được dàn dựng lại một cách ấn tượng bởi nữ huấn luyện viên Đông Nhi.

 

Trong bộ ba, Nhật Minh được đánh giá cao hơn nhưng đến thời điểm hiện tại thì để vượt qua hai đối thủ là Hoàng LâmHoàng Hải là điều không dễ dàng.

Ti Na - Quang Diễn - Mai Anh

Đây chắc chắn sẽ lại là một “ca khó” dành cho Noo Phước Thịnh bởi ba thí sinh nhí này đều xuất sắc như nhau. Ba giọng ca mang 3 màu sắc và cá tính riêng sẽ tạo nên một màn trình diễn ấn tượng với ca khúc “Nắng có còn xuân”. Noo Phước Thịnh khá tự tin về phần dàn dựng tiết mục của mình từ vũ đạo đến trang phục…

Thúy Phượng - Thảo Nguyên - Thu Hương

Vũ Cát Tường chọn cho 3 học trò cưng ca khúc “Trời Hà Nội xanh”. Ba thiên thần với các thế mạnh ở quãng giọng riêng lại tạo nên một nét đặc biệt mới cho bài hát về thủ đô.

Duy Linh - Linh Nhi - Minh Nguyệt

Lại là một nhóm đấu đến từ đội Noo Phước Thịnh, cả ba sẽ cùng hòa giọng trong bản mashup nhạc ngoại “Faded – Unconditionally”.

Thùy Trang - Tiến Hiếu - Chiara Falcone

Để bước chân vào vòng liveshow và viết tiếp giấc mơ dang dở tại The Voice Kids 2013, Chiara Falcone sẽ phải chiến thắng hai giọng ca tiềm năng không kém là Trọng Hiếu và Thùy Trang. Cô bé lai sẽ phải cố gắng rất nhiều để trình bày tốt một ca khúc tiếng Việt là “Chợt như giấc mơ”.

3 giọng ca nhí được hướng dẫn bởi cố vấn Hồng Nhung

Hãy đón xem tập cuối vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 phát sóng vào 21h10 thứ 7, ngày 10/9 để biết được những thí sinh nào bước sẽ vào vòng Liveshow sắp tới.