Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của T.O.P (Big Bang) và Junsu (JYJ) trong quân ngũ

Hai ngôi sao đã bắt đầu chặng đường 2 năm rời xa làng giải trí và thực hiện nghĩa vụ của một công dân Hàn Quốc!

Hôm nay, ngày 9 tháng 2, hai thần tượng nam nổi tiếng của Kpop là Junsu của JYJT.O.P của Big Bang đã chính thức bắt đầu cuộc sống trong quân đội của mình. Cả hai chàng trai đều lựa chọn cách nhập ngũ bí mật, thậm chí T.O.P còn tránh gặp mặt các thành viên Big Bang.

Junsu T.O.P nhập ngũ
Và mới đây, trong ngày đầu tiên nhập ngũ, Junsu và T.O.P đã được các fan và giới báo chí phát hiện tại Trung tâm đào tạo quân sự Nonsan. Theo những người chứng kiến, cả hai ngôi sao đã có những giây phút trò chuyện ấm cúng cùng nhau trước khi lễ khai mạc diễn ra. Sau đó, họ cũng cùng nhau đi đến doanh trại quân đội.

Trong một video được fan ghi lại, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh của hai chàng lính Junsu và T.O.P trong khoảng 14 giây ngắn ngủi. Xem video này tại ĐÂY!

Sau khoảng 4 tuần được đào tạo kỹ năng cơ bản, Junsu và T.O.P sẽ tiếp tục tham gia huấn luyện tại đơn vị cảnh sát. Tiếp đó, cả hai sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Sở cảnh sát thành phố Seoul. Dự kiến, hai nam thần tượng này sẽ xuất ngũ vào ngày 8 tháng 11 năm 2018.

Một số hình ảnh của Junsu và T.O.P trong buổi lễ nhập ngũ hôm nay vừa được báo chí đăng tải!

Junsu T.O.P nhập ngũ

Junsu T.O.P nhập ngũ

Junsu T.O.P nhập ngũ

Junsu T.O.P nhập ngũ

Junsu T.O.P nhập ngũ

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ