Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của gameshow Phiên bản hoàn hảo

Đúng như những gì cư dân mạng đồn đoán trước đó, Mỹ Tâm là giám khảo chính thức của gameshow Phiên bản hoàn hảo bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mới đây những hình ảnh trong quá trình ghi hình của gameshow Phiên bản hoàn hảo đã được ban tổ chức hé lộ với khán giả. Qua những hình ảnh này, fan hâm mộ của Mỹ Tâm đã vô cùng vui sướng khi thần tượng của mình chính thức đảm nhiệm vị trí ghế nóng của chương trình cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trước đó, tin đồn “họa mi tóc nâu” đảm nhiệm vai trò giám khảo của Phiên bản hoàn hảo khiến cho khán giả yêu mến cô “sốt xình xịch”.

Phiên bản hoàn hảo

Phiên bản hoàn hảo hứa hẹn sẽ là gameshow ca hát hấp dẫn bậc nhất trong năm 2017

Phiên bản hoàn hảo là gameshow thú vị dành cho những người có khả năng và đam mê ca hát và cả những khán giả yêu nhạc. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp, được đầu tư hoành tráng dành cho các nhân tố có tài năng về âm nhạc, đặc biệt trong việc cover các ca khúc của những thần tượng nổi tiếng.

Ngoài hai giám khảo chính là Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng thì mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt. MC của chương trình là diễn viên Đại Nghĩa.

Xem qua một vài hình ảnh vừa được ban tổ chức Phiên bản hoàn hảo chia sẻ:

Mỹ Tâm - Phiên bản hoàn hảo

Phiên bản hoàn hảo = Mỹ Tâm

Mỹ Tâm gây ấn tượng mạnh với gu thời trang thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung, cá tính

Mỹ Tâm thân thiết bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Mỹ Tâm thân thiết bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng hứa hẹn sẽ là bộ đôi giám khảo "chất lừ", mang đến nhiều điều thú vị cho Phiên bản hoàn hảo mùa đầu tiên

Hiền Thục - Phiên bản hoàn hảo

Trịnh Thăng Bình - Phiên bản hoàn hảo

Chương trình còn có sự xuất hiện của một số ca sĩ nổi tiếng như Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình...

Diễn viên Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò MC Phiên bản hoàn hảo

Diễn viên Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò MC Phiên bản hoàn hảo