Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai là thiếu gia Hà thành

Yêu lại người yêu cũ của bạn thân - tình huống oái oăm đã khiến mối quan hệ giữa 2 người đẹp này rạn nứt.

Hậu "đường ai nấy đi" với người tình màn ảnh Jin Ju Hyung, có nguồn tin cho hay, Chi Pu đang hẹn hò một chàng công tử có gia thế khủng ở Hà thành, kém cô 2 tuổi. Đáng nói, chàng trai bí ẩn này còn từng có mối liên hệ với một chị em thân thiết của Chi, bởi thế mà cả hai còn ngần ngại chưa chịu công khai. 

Giữa lúc dân tình còn đang truy tìm danh tính người yêu mới của Chi Pu thì biến mới xảy đến trong hội bạn thân của cô do Quỳnh Anh Shyn đã thẳng tay unfollow người chị em trên Instagram. Trước đó, cô cũng unfollow một chàng trai tên H, gốc Hà Nội, được cho là người yêu cũ của cô. Xâu chuỗi mọi thứ, dân tình không khỏi nghi ngờ, vì Chi Pu yêu lại tình cũ của chị em nên mới xảy ra tình huống, Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi H, đồng thời cũng hủy luôn mối quan hệ với bạn thân. 

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai 1

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai 2

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã không còn là bạn bè trên Instagram

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai 3

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai 4

Nguyên nhân được cho là liên quan đến việc Chi Pu yêu lại người cũ của chị em

Đáng nói, hôm 13/6 vừa qua, Quỳnh Anh Shyn cùng hội bạn thân vẫn có mặt, tổ chức tiệc tùng mừng sinh nhật cho người chị Chi Pu. Vậy nhưng hiện tại, cả hai đã không còn là bạn bè trên Instagram. Về phía Chi Pu, giữa ồn ào yêu lại người cũ của chị em - hành động vốn được nhóm bạn của cô khẳng định là không thể nào chấp nhận, cựu hot girl Hà thành lại bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh sexy được chụp trong chuyến du lịch vừa rồi, khi mà cô và Quỳnh Anh Shyn vẫn còn vui vẻ, kèm theo chú thích: "Đêm nay tôi đang nhớ thương về ai?" và tuyệt nhiên không có phát ngôn nào khác. 

Hé lộ nguyên nhân khiến tình chị em giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn bị 'toang': hóa ra vì một người con trai 6

10 ngày trước, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn còn tíu tít bên nhau mà giờ đã tuyệt tình lắm

Câu hát mà Chi Pu bóng gió trên trang cá nhân nằm trong MV "Cung đàn vỡ đôi", vốn ẩn ý về tình yêu nam nữ chứ không phải luyến tiếc về tình chị em một thời đã xa.