Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ ngày phát hành chính thức cho album mới của Christina Grimmie

"Side B" là EP tiếp theo sau EP “Side A” phát hành hồi tháng 2/2016.

Vào ngày 21/4 vừa qua, gia đình nữ ca sĩ Christina Grimmie đã chính thức phát hành những sản phẩm âm nhạc mà cô chưa kịp phát hành trước khi qua đời tháng 6/2016. EP lần này gồm 4 bài hát, mang tên "Side B" và cũng sẽ có mặt trong full album LP mang tên “All Is Vanity”.

Album mới của Christina Grimmie phát hành vào tháng 6

EP "Side B" đã được gia đình Christina phát hành vào hôm 21/5

Album này sẽ được phát hành ngày 2/6 tới, đúng dịp Ngày nâng cao nhận thức về bạo lực súng đạn quốc gia tại Mỹ. EP này bao gồm single “Invisible” và một phiên bản làm lại ca khúc “I Won’t Give Up” của Jason Mraz. Grimmie cũng đã từng trình diễn bài hát này khi còn là thí sinh của The Voice US.

"Side B" là EP tiếp theo sau EP “Side A” phát hành hồi tháng 2/2016. Bốn video trong "Side A" từng được dàn dựng theo lối kể chuyện bằng ngôn ngữ hình thể, thông qua các vũ đạo giàu cảm xúc. Nội dung câu chuyện dựa theo Jessica Blue thông qua 4 ca khúc "Snow White", "Anybody's You", "Deception", và "Without Him".

Album mới của Christina Grimmie phát hành vào tháng 6

Ca sĩ trẻ tài năng bạc mệnh Christina Grimmie

Christina Victoria Grimmie (sinh ngày 12/3/1994), là một ca sĩ - nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ dương cầm người Mỹ. Grimmie nổi tiếng với việc hát lại các bài hát hit của ca sĩ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Grimmie tham gia vào mùa giải thứ sáu của The Voice US (đài NBC) và đầu quân cho đội của Adam Levine.

Ngày 10/6/2016, Grimmie bị một kẻ lạ mặt nã súng sau một đêm nhạc "Before You Exit" ở Orlando, Florida. Kẻ tình nghi cũng tự nổ súng kết liễu đời mình. Cô nhập viện trong tình trạng nguy kịch và qua đời vài giờ sau đó. Sự ra đi của nữ ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ về một tài năng chớm nở nhưng bạc mệnh.

Một số ca khúc trong EP "Side B" của Christina Grimmie: