Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ MC dẫn dắt show diễn Music Bank in Ha Noi

Chanyeol (EXO), Bora (Sistar) và Onew (SHINee) sẽ là 3 thần tượng cùng dẫn dắt tour diễn tới đây của Music Bank tại Hà Nội.

Chỉ hơn 1 tuần nữa, bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của Music Bank sẽ đến với Kpop fan Việt tại sân vận động Mỹ Đình. Trong khi BTC đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho show diễn thì fan Việt cũng đang tích cực săn lùng những tấm vé quý giá để tận mắt chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao của thần tượng vào ngày 28/3 tới đây.

Bộ 3 MC trong Music Bank in Ha Noi.

Hôm 19/3, những thần tượng đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình cũng đã được hé lộ. Theo trang mtvdaily, Chanyeol (EXO), Bora (Sistar) và Onew (SHINee) sẽ cùng đồng hành với khán giả trong suốt đêm nhạc siêu hot này. Đây quả là tin vui với cộng đồng fan EXO, Sistar và SHINee tại Việt Nam.

Như thông tin tiết lộ trước đó của BTC, siêu show Music Bank in Ha Noi sẽ quy tụ hàng loạt sao đình đám của Kpop như: EXO, SHINee, A Pink, Sistar, Teen Top, GOT7, Block B và nhiều nghệ sĩ khác. 

Nguồn: Tiin