Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ lý do Jungkook quyết định để tóc dài là vì fan?

Mong muốn của fan cuối cùng đã thành hiện thực.

Là chàng trai luôn để những mái tóc ngắn, đáng yêu hợp với khuôn mặt. Do đó mà fan đã từng mong mỏi Jungkook để tóc dài rất nhiều. Để thỏa lòng mong ước đấy, ARMY thậm chí đã edit ảnh của em út trong những mái tóc dài nam tính.

Đúng rằng quả thật không để fan đợi quá lâu, cuối cùng vào "một ngày đẹp trời" nọ Jungkook bỗng dưng quyết tâm nuôi tóc. Và một trong những lí do có hay không anh chàng để tóc dài, chính là để được cột lên? Một vài hình ảnh được hé lộ trong Bon Voyage năm nay đã chứng minh rõ ràng điều này.

Jungkook vô cùng háo hứng khi buộc tóc lên cao

Thậm chí khi anh cả Jin dụ dổ anh chàng để mình buộc hộ cho. Jungkook cũng nhất quyết không đồng ý

Buộc kiểu tóc đáng yêu lẫn buồn cười thế này nữa

Chỏm tóc "có 1 không 2" được tự tay chính chủ tạo ra

Không chỉ dừng lại việc túm tóc lên cột đơn giản. Jungkook còn sáng tạo mái tóc dài của mình thành 2 bím tóc nhỏ hai bên.

Nhìn hình ảnh này, nhiều người cho rằng Jungkook không khác gì natra cả

Jungkook nuôi tóc dài một phần là vì sở thích của bản thân. Ngoài ra có thể anh chàng cũng muốn có cơ hội thử sức với những kiểu tóc khác như thế này nữa. Thế nhưng, chưa được chứng kiến Jungkook trong mái tóc đẹp ấy bao lâu. Vì để dài không thể chăm sóc tốt nên tóc bị hư tổn mà út Vàng đã lựa chọn cắt ngắn trở lại như ban đầu.