Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về buổi họp fan hoành tráng sau sinh nhật 23 tuổi của Sơn Tùng tại Hà Nội

Ngay khi kết thúc kế hoạch tổ chức sinh nhật lần thứ 23, "sếp" Tùng sẽ tiếp tục gặp gỡ các Sky tại Hà Nội trong một buổi họp fan hoành tráng.

Với cộng đồng Sky, đây là thời điểm "nóng" nhất trong năm bởi sự kiện trọng đại - sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Vào ngày 5/7 tới đây, "sếp" Tùng sẽ chính thức bước sang tuổi 23 và như đã hé lộ thông tin từ trước, chàng trai này sẽ tổ chức một bữa tiệc âm nhạc thực sự dành tặng cho các fan hâm mộ của mình. Dù chưa biết chính xác kế hoạch trở lại lần này của "sếp" nhưng các Sky luôn sẵn sàng ủng hộ mọi hoạt động của thần tượng, ngay cả những dự án "không tưởng". 

Thêm một tin vui cho những người mộ nhạc Sơn Tùng, ngay sau khi kết thúc bữa tiệc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 23, Tùng "núi" sẽ lập tức tổ chức một buổi họp fan ấm cúng có tến "M-TP & Friends" tại Hà Nội. Hình ảnh đầu tiên về sự kiện này cũng đã được ê-kíp của giọng ca "Nơi này có anh" hé lộ. 

sự kiện họp fan tại hà nội của sơn tùng

Hình ảnh đầu tiên về sự kiện họp fan tại Hà Nội của Sơn Tùng M-TP

Theo đó, buổi họp fan này sẽ được tổ chức vào ngày 8/7 tại Cung thể thao Quần Ngựa, chỉ sau sinh nhật của Tùng "núi" 3 ngày. Ngoài lượng vé nhất định, chương trình này cũng sẽ được livestream qua Vlive để tiện cho cộng đồng Sky khắp cả nước theo dõi. Tuy chưa công bố thêm bất kì thông tin gì về thời gian cụ thể sẽ diễn ra cũng như các hoạt động và số lượng fan được tham gia sự kiện song bức ảnh đầu tiên này cũng đủ để khiến các fan hâm mộ phải phát "sốt". 

Điều đáng nói là đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa tiết lộ thông tin chính thức về kế hoạch mừng sinh nhật lần thứ 23 nên nhiều người hâm mộ đã bán tín bán nghi buổi họp fan ngày 8/7 chính là để chúc mừng cho "sếp" thêm tuổi mới. Cũng bởi kiểu "thả thính" nhá hàng sự kiện đã thành "thương hiệu" này của Tùng "núi" nên các Sky tại nhiều tỉnh thành khác đã bày tỏ sự ghen tị với fan thủ đô khi được thần tượng ưu ái quá mức. 

sơn tùng mtp

Tuy nhiên, theo lịch trình trong tháng 6 và tháng 7 đã được Sơn Tùng tiết lộ mới đây, vào đúng sinh nhật ngày 5/7, "sếp" sẽ tổ chức một dự án khủng để cùng chung vui với người hâm mộ. Như vậy, rất có thể buổi họp fan vào ngày 8/7 sẽ là một hoạt động độc lập khác hậu sinh nhật. Và các Sky hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ hoành tráng của đợt trở lại này bởi "sếp" đã có thời gian nghỉ ngơi quá lâu và chỉ chờ cơ hội để được "bùng nổ".

lịch trình trở lại của sơn tùng

Lịch trình hoạt động của Sơn Tùng trong tháng 6,7