Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ góc khuất quan hệ stylist và idol: Họ có hẹn hò với nhau không, stylist giao đồ xấu có nghĩa là họ ghét thành viên đó?

Rất nhiều bí mật thú vị được người trong nghề chia sẻ.

Nhờ có kênh YouTube của Way (Crayon Pop) mà người hâm mộ KPOP mới tiếp cận được nhiều thông tin thú vị xoay quanh giới giải trí Hàn Quốc. Trong vlog mới nhất, nữ thần tượng vừa thực hiện một màn hỏi đáp xoay quanh mối quan hệ giữa các stylist và các idol.

Q: Bạn đã bao giờ thấy idol hẹn hò với stylist chưa?

A: Có đó. Tôi từng chứng kiến mối tình giữa một idol nam và một stylist nữ. Tình cảm giữa họ chớm nở vì có nhiều thời gian bên nhau. Stylist đôi khi đóng vai trò quản lý, chăm sóc mọi mặt cho nghệ sĩ. Đặc biệt là trong giai đoạn tân binh, idol thường không có ai ở bên để chia sẻ những khó khăn ngoài stylist/quản lý, nên những chuyện tình như vậy có thể xảy ra.

Q: Stylist có phải người quyết định những bộ đồ gợi cảm thiếu vải cho các girlgroup?

A: Có thể stylist là người chọn trang phục, tuy nhiên công ty cũng cân nhắc concept cho nhóm. Nếu một thành viên không thực sự thích concept này, họ có thể thảo luận với công ty để thay đổi nếu cần thiết.

Q: Idol có phải để lộ cơ thể khi mặc đồ hay khi cần giúp đỡ không?

A: Không có nhiều trường hợp nghệ sĩ phải phơi bày cơ thể mình cho trước mặt stylist vì họ luôn mặc quần áo và đồ lót.

Q: Idol tự giặt đồ lót hay nhờ stylist làm giúp?

A: Các thần tượng thường mang đồ lót của họ đến các chương trình và mang về nhà để tự giặt. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đồ lót sẽ đính kèm với trang phục biểu diễn và stylist phải xử lý nó.

Q: Có thật là thần tượng sẽ tranh cãi với stylist nếu phải nhận một bộ đồ kỳ quặc?

A: Có những lúc tôi nghĩ rằng "Cô ấy (stylist) không ưa mình sao?" vì những kiểu trang phục như vậy. Nhưng chuyện đó không đáng để tranh cãi. Thông thường, các stylist có thể chưa đủ kỹ năng hoặc concept đó hơi quá đà với một nhóm nhạc thần tượng. Đôi khi, họ không có thời gian cho idol mặc thử trước khi chọn đồ.

Q: Vì sao các nghệ sĩ có thể thay đồ rất nhanh trong các concert?

A: Thường thì các phòng thay đồ tạm thời sẽ ở ngay phía sau sân khấu để họ có thể thay đổi trang phục ngay lập tức. Nếu không thì đội ngũ sẽ bật một video giết thời gian để các thành viên chạy đến phòng thay đồ.

Q: Nghệ sĩ có thắc mắc với stylist khi các thành viên phải mặc đồ khác nhau không?

A: Nếu tất cả các trang phục khác nhau, stylist thường chọn đồ cho từng người.

Q: Bạn đã bao giờ ghen tị với outfit hoặc kiểu tóc của các thành viên khác chưa?

A: Một số tình huống như vậy đã xảy ra với những nhóm khác. Nhưng với cá nhân tôi, tôi chưa trải qua cảm giác này bởi chúng tôi đều mặc đồ y hệt nhau sau ca khúc debut.
Q: Việc chọn đồ diễn trải qua quá trình như thế nào?

A: Thông thường thì sau khi công ty sẽ chọn concept, họ sẽ để stylist tự quyết định trang phục. Miễn là không có vấn đề gì nghiêm trọng. Công ty sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng cho stylist.

Q: Ai được giao nhiệm vụ giữ đồ diễn? Thần tượng hay stylist?

A: Một bộ trang phục sẽ được mặc nhiều hơn một lần. Nếu nghệ sĩ diện đồ trong MV, họ sẽ mặc lại thêm lần nữa cho một buổi biểu diễn. Xong xuôi, các nghệ sĩ sẽ gửi đồ cho nhân viên thu dọn và cất giữ ở công ty.

Q: Đồ diễn ở lễ trao giải là hàng tài trợ hay tự mua?

A: Hầu hết các trang phục cho những sự kiện này được tài trợ bởi các nhà thiết kế. Nếu không muốn nhận tài trợ, mình có thể mua chiếc váy ưa thích. Tuy nhiên, hầu như tất cả đều được tài trợ và số lượng những người tự mua rất ít.