Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ đội hình mới của Fifth Harmony sau khi Cabello rời nhóm

Sân khấu của People’s Choice Awards còn có sự góp mặt của HLV The Voice - Blake Shelton.

Ban tổ chức lễ trao giải People’s Choice Awards 2017 vừa công bố những nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia trình diễn năm nay. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, HLV kỳ cựu của chương trình The Voice - Blake Shelton và girlgroup Fifth Harmony hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu với một số thay đổi lớn về nhân sự. 

fifth harmony no camila

Đội hình 4 người của Fifth Harmony sẽ có dịp trình diễn trên sân khấu

Với Fifth Harmony, sân khấu lễ trao giải People’s Choice Awards2017 sẽ là sân khấu 4 người đầu tiên của 5H sau khi Cabello rời nhóm tháng trước. Fifth Harmony từng thắng giải "Nhóm nhạc được yêu thích nhất" tại lễ trao giải People’s Choice Awards năm trước. Họ cũng được đề cử cho cùng hạng mục này năm nay.

Blake Shelton

HLV The Voice - Blake Shelton

Trong khi đó, Blake Shelton năm nay có khá nhiều đề cử ở các hạng mục Favorite Male Artist, Favorite Album và Favorite Male Country Artist, đây là hạng mục anh từng thắng lần đầu tiên trong lễ trao giải năm ngoái. 

“Blake Shelton là một trong những nghệ sĩ trình diễn live tốt nhất mọi thời đại”, chỉ đạo sản xuất Mark Burnett của People’s Choice Awards cho biết. “Tôi yêu mến anh ấy và rất nóng lòng cho khán giả toàn cầu chiêm ngưỡng màn trình diễn ấn tượng của anh trên sân khấu này”.

People' s Choice Awards năm nay được dẫn dắt bởi Joel McHale, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh CBS ngày 18 tháng 01 tổ chức tại Microsoft Theater, Los Angeles. 

HN lược dịch