Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ dàn sao Kpop tới Việt Nam vào tháng 3

Bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi, rất có thể đây là cơ hội có 1 không 2 để Kpop fan Việt được gặp gỡ những thần tượng đình đám lần đầu tiên đến Việt Nam như EXO, WINNER, GOT7...

Đầu tuần này, fan đang truyền tay nhau một danh sách nghệ sĩ được cho là sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Music Bank tại Hà Nội vào 28/3. Theo đó, danh sách này vẫn gồm những nghệ sĩ đình đám như TaeTiSeo, GOT7, A Pink và EXO đã được tiết lộ từ trước. Mặc dù không có SNSD đủ đội hình và BTS nhưng Music Bank tại Hà Nội sẽ quy tụ những idolgroup đang hot nhất nhì Kpop hiện nay.

Theo đó, nếu thông tin này được xác nhận, cuối tháng 3 này sẽ là lần đầu tiên fan Việt được gặp gỡ nhóm nhạc nam đắt giá nhất Kpop suốt 2 năm gần đây: EXO! Ngoài ra, 3 nhóm nhạc tân binh nổi trội trong năm 2014 đến từ SM, YG, JYP là Red Velvet, WINNER và GOT7 cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Đây thực sự là một bữa tiệc âm nhạc "thịnh soạn" đáng mong chờ nhất trong năm dành cho Kpop fan tại Việt Nam.
 
Lộ diện dàn sao Kpop đổ bộ Hà Nội: WINNER, T-ara góp mặt 1

Lộ diện dàn sao Kpop đổ bộ Hà Nội: WINNER, T-ara góp mặt 2

Lộ diện dàn sao Kpop đổ bộ Hà Nội: WINNER, T-ara góp mặt 3
Fan đang nóng lòng chờ đợi danh sách chính thức để có cơ hội nhìn tận mắt ngắm nhìn thần tượng
 
Vừa tổ chức thành công buồi họp fan tại Việt Nam đầu năm nay, các cô gái T-ara cũng xuất hiện trong danh sách này. Nếu thông tin này là chính xác thì cộng đồng Queen's Việt sẽ có cơ hội gặp thần tượng tận 2 lần chỉ trong vòng 3 tháng. Một số cái tên đáng chú ý còn lại trong danh sách là SISTAR, miss A và AOA.

Trước đó vào cuối tuần vừa qua, thông tin hơn 10 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc chuẩn bị đến Hà Nội biểu diễn vào 28/3 trong khuôn khổ tour thế giới của Music Bank khiến fan Việt thấp thỏm và nóng lòng chờ đợi. Mặc dù phía KBS vẫn chưa chính thức xác nhận, không ít Kpop fan Việt đã có lý do để bắt tay vào chuẩn bị "xèng" cho concert hoành tráng này.