Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ cát-xê của loạt sao Việt đình đám khi xuất hiện trong MV của đồng nghiệp: đắt đỏ ư? Thực tế 'rẻ' đến giật mình

Đa phần khi nhận lời tham gia vào một MV, sao Việt đều đã có mối quan hệ gắn bó với ca sĩ chính. Bởi thế số tiền, gọi hoa mỹ là cát-xê mà họ phải bỏ ra, đôi khi chỉ mang tính tượng trưng, có cũng được mà không có cũng không sao.

Ngọc Trinh trong MV "Cung đàn vỡ đôi": cát-xê không được tiết lộ

Comeback lần đầu trong năm 2020 với MV "Cung đàn vỡ đôi", Chi Pu khiến người hâm mộ bất ngờ khi mời được "yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh tham gia diễn xuất. Theo chia sẻ của Chi Pu, đàn chị đã bật khóc khi đọc kịch bản và không hề chần chừ gật đầu đồng ý khi được cô ngỏ lời vào vai Bạch Thu Hà. 

Cát-xê đóng MV của sao Việt 1

Chi Pu không hề khó khăn để có thể mời được đàn chị xuất hiện trong MV "Cung đàn vỡ đôi"

Tuy nhiên, khi được hỏi về giá cát-xê của Ngọc Trinh khi tham gia MV này, mỹ nhân Hà thành chỉ hóm hỉnh trả lời: "Chỉ mình Chi và Trinh biết thôi. Vấn đề giá cát-xê khá là nhạy cảm nên Chi nghĩ rằng mình nên giữ bí mật, để sau này Chi Pu và Ngọc Trinh còn có thể hợp tác với nhau trong những lần tiếp theo nữa". 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong MV "Hết thương cạn nhớ": cát-xê không đáng kể

Trong "Hết thương cạn nhớ", ngoài sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng, Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc còn mời cả Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai Thị Nở, còn anh lần đầu vào vai Lý Cường - con trai Bá Kiến.

Chia sẻ về vấn đề cát-xê khi mời Đỗ Mỹ Linh tham gia MV, Đức Phúc cho biết, việc mời được Đỗ Mỹ Linh khiến nam ca sĩ chuẩn bị sẵn tinh thần trả cát-xê cao cho Hoa hậu. Thế nhưng khi nhận được con số cát-xê từ người đẹp, học trò Mỹ Tâm đã phải ngạc nhiên vì "con số này không đáng kể".

Cát-xê đóng MV của sao Việt 2

Theo Đức Phúc, cát-xê dành cho Đỗ Mỹ Linh trong "Hết thương cạn nhớ" là không đáng kể

Thanh Hằng trong "Tháng tư là lời nói dối của em": chỉ nhận được... 1 bó hoa

Tham gia đóng chính trong MV "Tháng tư lời nói dối của em", siêu mẫu Thanh Hằng chỉ nhận được cát-xê là... 1 bó hoa. Thế nhưng, cô lại vô cùng mãn nguyện với điều đó. Đối với Thanh Hằng, dù người khác có trả cát-xê cao bao nhiêu cô cũng không đồng ý đóng MV ca nhạc, nhưng riêng với cậu bạn thân Hà Anh Tuấn lại khác. 

Cát-xê đóng MV của sao Việt 3

Dù chỉ nhận được 1 bó hoa nhưng Thanh Hằng vẫn vui vẻ tham gia MV của cậu bạn thân

Dàn sao tham gia MV "Đây là một bài hát vui": người nhận "tiền tỷ", người không một đồng cát-xê

Đúng với tinh thần hài hước toát ra từ tiêu đề, "Đây là một bài hát vui" của Jun Phạm quy tụ dàn khách mời đông đảo nhất nhì lịch sử Vpop, bao gồm: Ngô Kiến Huy, S.T Sơn Thạch, Will, Minh Dự, Nam Thư, Quang Trung, Nam Em... Nếu không phải có mối quan hệ thân thiết với những sao Việt này, nguyên khoản cát-xê mà Jun phải bỏ ra đã rất... đáng sợ. 

Trong clip hậu trường, khi được hỏi về cát-xê để... được xuất hiện trong MV của Jun Phạm, đa phần dàn cameo đã nhanh miệng bóc phốt sự bạc đãi của cựu thành viên 365 DaBand. Trong khi S.T Sơn Thạch tự hào khoe: "Chi phí tổng cho MV gần 2 tỷ (đồng) nhưng riêng khoản tiền trả cho tôi là 2 tỷ, cộng lại là gần 4 tỷ. Đơn giản vì tiền mà tôi tham gia thôi" thì Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ đã được Jun Phạm "hứa" trả cát-xê từ 1 đến 2 tỷ đồng, nhưng chàng "Bắp" lại không quan trọng lắm đến cát-xê mà chỉ quan trọng tình nghĩa.

Trái ngược với S.T và Ngô Kiến Huy, Nam Thư lại "khổ tâm" vì không được trả cát-xê, cô cho hay: "Mời em quay mà không biết quay cái gì, kêu tụi em làm cái gì tụi em phải làm. Sáng lên đưa cho hộp mì và bảo đó là tiền công. Quan trọng là cát-xê không trả một đồng".

Cát-xê đóng MV của sao Việt 4

Dàn khách mời góp mặt trong "Đây là một bài hát vui" thi nhau tố cáo bị Jun Phạm ngược đãi nhưng theo chính chủ, anh đã thanh toán sòng phẳng cát-xê cho họ

Gia đình hoa dâm bụt khi làm cameo trong MV của nhau: tình nghĩa là chủ yếu, quan trọng gì chuyện tiền bạc

Phải khẳng định một điều: hiếm có nhóm bạn thân nào lại sẵn sàng xuất hiện vài giây trong MV của anh chị em kết nghĩa như 3 thành viên trong gia đình hoa dâm bụt. Nếu như Hòa Minzy, Đức Phúc vào vai bạn thân của siêu sao Erik trong "Em không sai, chúng ta sai"; Hòa, Erik đưa cả gia đình xuất hiện trong MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc thì trong "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy cũng có sự tham gia của 2 cậu em trong vai "lính dancer" trong cung đình. Tất nhiên, vì quá thân thiết nên dù không tiết lộ nhưng các fan vẫn đoán được sẽ không có chuyện 3 chị "gia đình hoa dâm bụt" lấy cát-xê của nhau, thậm chí Erik - Đức Phúc còn thoải mái cho nhau mượn đồ đến mức đối phương mãi không thèm trả, hay khi 2 cậu em lặn lội vào tận Huế để làm cameo cho #KTCNSK, Hòa Minzy còn vô tâm không nhận ra. 

Cát-xê đóng MV của sao Việt 5

Làm cameo cho MV của cô chị còn không được nhận ra, nói gì đến việc Đức Phúc và Erik được trả cát-xê và ngược lại.