Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ các tiết mục trong vòng 3 'Queendom': Nhiều bản b-side được mang lên sân khấu, riêng Park Bom trình bày ca khúc của một nghệ sĩ YG

Không giống như 2 vòng trước, vòng 3 của 'Queendom' sẽ được chia thành 2 phần thi riêng biệt.

Sau khi kết thúc vòng cover bài hát của đối thủ, các đội thi "Queendom" đã chính thức bước vào vòng 3 với những thử thách mới. Ở tập 5 lên sóng hồi tuần trước, các thí sinh đã bắt tay vào luyện tập cho thử thách trong vòng 3, được dự đoán là sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cả 2 vòng thi trước đó.

rumor các tiết mục vòng 3 Queendom

Khác với vòng 1 và vòng 2, vòng 3 của "Queendom" sẽ bao gồm 2 phần riêng biệt: thử thách unit và thử thách "chiếc hộp Fan-dora". Thử thách unit sẽ được chia thành 2 nhóm: vocal unit và performance unit. Mỗi đội thi sẽ có 1 vocal góp mặt trong vocal unit, và họ sẽ phải chia thành 3 nhóm (mỗi nhóm 2 người) để cạnh tranh với nhau. Trong khi đó, 1 dancer của mỗi đội thi sẽ tham gia vào performance unit và cùng nhau thực hiện 1 màn trình diễn để giành lấy phiếu bầu cá nhân từ khán giả. Ở thử thách "chiếc hộp Fan-dora", mỗi nhóm sẽ biểu diễn một bài hát được đề xuất bởi chính người hâm mộ của họ.

Vào ngày 1 tháng 10 vừa qua, "Queendom" đã tiến hành ghi hình cho vòng 3 ở tất cả các thử thách. Theo tiết lộ từ những người hâm mộ có mặt ở trường quay, các đội thi đã mang đến rất nhiều tiết mục thú vị, hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh hấp dẫn để giành lấy vị trí thứ 1 trong vòng này.

Rumor về màn trình diễn của 3 nhóm vocal trong thử thách unit:

Hyojung (Oh My Girl)Park Bom - "Scarecrow" của Lee Hi

Hyejeong (AOA)Minnie ((G)I-DLE) - "Instagram" của DEAN

Hwasa (MAMAMOO)Kei (Lovelyz) - "Wish You Were Gay" của Billie Eilish

Rumor tiết mục của 6 đội thi trong thử thách "Chiếc hộp Fan-dora" (được sắp xếp theo thứ tự trình diễn):

(G)I-DLE - "Say No/Put It Straight"

MAMAMOO - "I Miss You"

AOA - "I'm Jelly Baby" (AOA Cream) + "Puss" (có sự xuất hiện bất ngờ của Lee Seung Hyub (N.Flying))

Oh My Girl - "Twilight"

Lovelyz - "Cameo"

Park Bom - "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang)

Tập 6 của "Queendom" sẽ được phát sóng trên Mnet vào tối 3 tháng 10.