Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hé lộ bí mật đằng sau mái tóc màu bạch kim của Lady Gaga

Hình ảnh mái tóc bạch kim của Lady Gaga đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Thế nhưng đó chưa bao giờ là màu tóc tự nhiên của cô.

Chúng ta đã quen với hình ảnh ăn vận kỳ quái cùng mái tóc bạch kim nổi bật, in sâu vào lòng người hâm mộ của Lady Gaga. Nhưng sự thật không phải như vậy. Đó chưa bao giờ là màu tóc tự nhiên của nữ ca sĩ "Born This Way".

Bí mật đằng sau mái tóc bạch kim của Lady Gaga

Trước đây, Gaga sở hữu mái tóc dài đen mượt khá nữ tính. Tuy nhiên, kể từ khi theo đuổi nghiệp cầm ca, cô quyết định đổi màu vì không muốn bị nhầm lẫn với một cô nàng quái chiêu khác là Amy Whinehouse, ca sĩ nổi tiếng người Anh đã qua đời hồi năm 2011.

Mặc dù không phải là người bạn thân thiết với Amy khi cô còn sống tuy nhiên Lady dành rất nhiều sự yêu mến cho tài năng âm nhạc đặc biệt này. Cô từng tiết lộ cô đã không thể nói bất cứ điều gì trong vòng 2 ngày trước cái chết đột ngột của Amy Winehouse.

Ca sĩ sinh năm 1986 từng chia sẻ: "Tôi quá kiệt sức và đau buồn. Tôi thực sự không thể nói lên lời trong gần 48 tiếng đồng hồ. Tôi bị shock. Tôi không nghĩ Amy cần học gì cả. Tôi nghĩ bài học là thế giới hãy tử tế hơn với các ngôi sao. Mọi người đã quá hà khắc với cô ấy. Tất cả những gì tôi biết về Amy là cô ấy tốt bụng và đáng yêu nhất".

Bí mật đằng sau mái tóc bạch kim của Lady Gaga

Phát biểu về sự ra đi của Amy, Gaga cho biết: "Ấn tượng lớn nhất tôi nhớ về cô ấy đó là nhờ có Amy mà tôi cảm thấy mình không cô đơn với những kiểu thời trang và phong cách lập dị", cô nói. "Tôi yêu Amy, cô ấy là người đã làm thay đổi nhạc pop, làm sống lại nhạc jazz và làm cho nhạc blue sống mãi".

Những góc khuất của cuộc đời nữ ca sĩ Amy Winehouse đến nay vẫn còn là ẩn số. Nhưng đối với nhiều nghệ sĩ, những đóng góp của Amy Winehouse sẽ luôn được trân trọng. Chính Gaga cũng từng phát biểu rằng Amy đã phần nào giúp cho những người phụ nữ “không bình thường” có cơ hội được nổi tiếng và cô là một trong số đó.