Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hãy trao cho anh' tròn 1 tuần lên sóng: 'perfect all-kill' mọi BXH trong nước

Nhưng đó chưa phải là tất cả trong chuỗi thành tích còn chưa có điểm dừng của siêu phẩm mùa hè 2019.

Tối 8/7, tròn 1 tuần kể từ khi Sơn Tùng M-TP cho xuất xướng "bom tấn" "Hãy trao cho anh", MV này đã chính thức có được 70 triệu lượt xem, đồng nghĩa với việc soán ngôi "Chạy ngay đi" để trở thành sản phẩm cán mốc 70 triệu view trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt. 

Hãy trao cho anh đạt 70 triệu view sau 1 tuần phát hành

Trong khi "Chạy ngay đi" cần 17 ngày để đạt 70 triệu view thì "Hãy trao cho anh" chỉ cần đúng 1 tuần

Không dừng lại ở đó, suốt 1 tuần đã qua, "Hãy trao cho anh" vẫn đang giữa vững top đầu những video thịnh hành nhất thế giới trong ngày, qua đó đem về cho "hoàng tử mưa" thêm danh hiệu: chủ nhân của "MV được xem nhiều nhất thế giới trong 7 ngày qua", thậm chí còn vượt mặt cả "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello - ca khúc đang giữ vị trí Á quân trên BXH Billboard Hot 100. Ngoài ra, MV cũng sở hữu gần 2,6 triệu lượt thích, gấp gần ba lần lượt thích của "Senorita".

Hãy trao cho anh là MV được xem nhiều nhất thế giới trong 7 ngày qua

10 MV có lượng view khủng nhất trong tuần qua, trong đó dẫn đầu là "Hãy trao cho anh" của "hoàng tử mưa"

Nhìn lại những tháng ngày đầu tiên "oanh tạc" Vpop, MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã giúp cậu xô đổ hàng loạt những kỷ lục từng được thiết lập ở Việt Nam từ trước đến nay, trong đó có cột mốc đạt 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu nhanh nhất lịch sử. Tính toán 1 cách chi tiết thì cứ mỗi ngày trôi qua, "Hãy trao cho anh" lại có thêm 10 triệu view và nếu duy trì được tốc độ này thì kỷ lục 100 triệu view - 38 ngày của "Người lạ ơi" sẽ sớm bị xô đổ trong vài ngày tới. 

Cuối cùng, Sơn Tùng có lẽ là nghệ sĩ Vpop đầu tiên đạt vị trí cao nhất ở tất cả các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Việt Nam trong cùng một lúc. Đầu tiên là việc giữ vững Top 1 trending Youtube trong 7 ngày không ngừng nghỉ và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm phong độ. Tiếp đó là vị trí #1 Apple Music, #1 iTunes, #1 Spotify và dẫn đầu lượt nghe của nhiều website nghe nhạc trực tuyến của Việt Nam. Với tất cả những số liệu này, có thể nói "con cưng" của "sếp" đã perfect all-kill một loạt các BXH. 

"Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP.