Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hãy trao cho anh' (Sơn Tùng M-TP) vừa được trình chiếu trên một kênh truyền hình Mỹ có đến 88 triệu hộ gia đình theo dõi

Đây là cơ hội lớn để 'bom tấn' mới nhất của 'sếp' phủ sóng rộng rãi hơn trên phạm vi toàn cầu, chứ không chỉ bó hẹp ở khu vực châu Á.

Chỉ ít ngày sau khi Sky Tour hoàn tất đêm diễn thứ 3 tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP và cả cộng đồng Sky lại đón nhận thêm một niềm vui mới: MV "Hãy trao cho anh" được trình chiếu trên một kênh truyền hình lớn của nước Mỹ.

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP được trình chiếu trên một kênh truyền hình của Mỹ

Cụ thể, sản phẩm hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg được chiếu trọn vẹn trong chương trình phát nhạc của kênh truyền hình BET Jams. Đây là một kênh truyền hình có thu phí của Mỹ, được quản lý bởi BET Networks và thuộc sở hữu của Viacom Media Networks, chuyên dùng để giới thiệu về các video âm nhạc hip-hop hiện đại và đối tượng mà nó hướng đến là những khán giả gốc Phi ở Mỹ. Kênh này, trước đây gọi là MTV Jams, sau đó lấy tên BET vào ngày 5/10/2015. Đáng chú ý, kênh được khoảng 88.255.000 hộ gia đình Mỹ theo dõi (tương đương với 75,8% trên tổng số các hộ có tivi). Đây chính là cơ hội lớn để tên tuổi của Sơn Tùng được khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn, đồng thời cũng tạo tiền đề để trong tương lai không xa, cậu sẽ thực hiện được ước mơ "Mỹ tiến". 

Việc "Hãy trao cho anh" được xuất hiện trên một kênh truyền hình âm nhạc chuyên nghiệp của Mỹ là vinh dự lần đầu tiên Vpop có được. Điều này, không chỉ bổ sung vào chuỗi thành tích đồ sộ mà "hoàng tử mưa" đã thiết lập được trong lần comeback mới nhất mà còn giúp nhạc Việt đến gần hơn với bạn bè thế giới. 

MV "Hãy trao cho anh".