Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hãy trao cho anh' lọt top 20 ca khúc nổi bật nhất châu Á 2019 bên cạnh siêu hit của BTS và Black Pink

Đây tiếp tục là niềm vui mới của cộng đồng Sky khi chỉ vài ngày trước, 'Hãy trao cho anh' được công nhận là 1 trong 18 MV có lượng bình luận cao nhất trên thế giới.

Không lâu sau khi "Hãy trao cho anh" - "bom tấn" duy nhất trong năm 2019 của Sơn Tùng M-TP trở thành MV đầu tiên ở Vpop đạt 1 triệu bình luận, Sky tiếp tục có thêm tin vui khi MV này được tạp chí SBSPopAsia bình chọn là 1 trong 11 ca khúc nổi bật nhất châu Á 2019. 

'Hãy trao cho anh' lọt top 20 những bản nhạc pop nổi bật nhất châu Á 2019 ảnh 1

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng nắm giữ vị trí thứ 11 trong Top 100 ca khúc nhạc Pop nổi bật nhất châu Á 2019 (Nguồn ảnh: Vosky)

Giới thiệu ngắn gọn về "Hãy trao cho anh", SBSPopAsia cho hay: "Siêu sao Sơn Tùng M-TP của Việt Nam đã gây choáng với sản phẩm thuộc thể loại trop-house. Giọng hát đỉnh cao kết hợp tự nhiên với cameo Snoop Dogg đã mang tới một MV tuyệt vời mang đậm âm hưởng của một mùa hè rực rỡ..."

MV "Hãy trao cho anh"

Trước Sơn Tùng là một loạt hit đình đám Kpop như: "Feel Special" - TWICE (No.9), "Dalla Dalla" - ITZY (No.8), "Moonwalk" - WayV (No.7), "Kill This Love" - Black Pink (No.6), "Obsession" - EXO (No.5), "Side Effects" - Stray Kids (No.4), "Gotta Go" - Chung Ha (No.3) và No.1 là "Boy With Luv" của BTS ft Halsey.

Đặc biệt, ngoài "hoàng tử mưa", Vpop còn 3 đại diện khác cũng lọt top là "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh (No.82), "I'm Still Loving You" của Noo Phước Thịnh, nắm giữ vị trí thứ 37 và "Đi đu đưa đi" của Bích Phương ở thứ hạng 32. 

'Hãy trao cho anh' lọt top 20 những bản nhạc pop nổi bật nhất châu Á 2019 ảnh 2

'Hãy trao cho anh' lọt top 20 những bản nhạc pop nổi bật nhất châu Á 2019 ảnh 3

'Hãy trao cho anh' lọt top 20 những bản nhạc pop nổi bật nhất châu Á 2019 ảnh 4

Năm trước, dù chỉ comeback với đúng một sản phẩm là "Chạy ngay đi" nhưng Sơn Tùng vẫn có sản phẩm nằm trong top 6 BXH do SBSPopAsia bình chọn. Như vậy là 2 năm liên tiếp, "sếp" đều có MV lọt vào tầm ngắm của một chương trình âm nhạc được phát tại Australia. 

2 năm liên tiếp, Sơn Tùng đều có MV lọt BXH của SBSPopAsia, năm trước là "Chạy ngay đi".