Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hay tin Kang Daniel bất ngờ follow một idol nữ trên Instagram, Knet bỗng quay sang... thương cảm cho Jihyo (TWICE)

Mặc dù rất nhiều người tin rằng việc follow chỉ là do sơ suất, một số người khác lại cảm thấy tội nghiệp cho bạn gái hiện tại của Kang Daniel

Vào ngày 14 tháng 4 vừa qua, nhiều diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đồng loạt xôn xao khi Kang Daniel bất ngờ follow một idol nữ trên Instagram. Mặc dù "center quốc dân" đã nhanh chóng unfollow ngay sau đó, thế nhưng cư dân mạng đã kịp chụp ảnh màn hình và lan truyền khắp nơi trên Internet. 

Knet gọi hồn Jihyo sau khi Kang Daniel follow một nghệ sĩ nữ

Người mà Kang Daniel vô tình follow là Kim Yoo Jin, một thành viên của K-Tigers - một nhóm nổi tiếng việc kết hợp giữa Kpop và võ Taekwondo. K-Tigers gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả Hàn Quốc khi Na Tae Joo - một thí sinh của chương trình "Mr. Trot" (đài TV Chosun), chính là một thành viên của nhóm.

Knet gọi hồn Jihyo sau khi Kang Daniel follow một nghệ sĩ nữ

Vốn dĩ Instagram của Kang Daniel chỉ follow tài khoản chính thức do công ty quản lý điều hành. Chính vì vậy, việc có thêm 1 người khác xuất hiện trong danh sách follow của anh lại càng trở nên nổi bật và khiến người hâm mộ xôn xao hơn. Tất nhiên, chuyện các nghệ sĩ follow hay unfollow ai không phải là một vấn đề lớn. Nhưng trong trường hợp của Kang Daniel, việc anh follow Kim Yoo Jin đã được đưa tin trên một loạt trang báo lớn tại Hàn Quốc, thậm chí còn thu hút đến hơn 1.000 bình luận trên diễn đàn Theqoo.

Rất nhiều người cho rằng đây chẳng qua chỉ là một phút lỡ tay của Kang Daniel khi anh đã bấm nhầm nút follow trên Instagram của Kim Yoo Jin. Qua sự việc này, cư dân mạng Hàn Quốc một lần nữa cảm thấy lo lắng cho Kang Daniel cũng như những người nổi tiếng khác khi nhất cử nhất động của họ đều bị báo chí và khán giả theo dõi sát sao, dẫn đến việc nhiều nghệ sĩ dễ dàng bị rối loạn hoảng sợ và lo âu.

Knet gọi hồn Jihyo sau khi Kang Daniel follow một nghệ sĩ nữ

- "Tôi dám chắc là cậu ấy chỉ bấm nhầm thôi. Đôi khi tôi cũng vô tình nhấn like hoặc follow mà"

- "Wow.. Mọi người thật sự theo dõi giới nghệ sĩ như một con diều hâu vậy;"

- "Hèn chi các thần tượng thường hay bị rối loạn hoảng sợ"

- "Tôi nghĩ rằng bất cứ ai dùng Instagram đều sẽ biết chúng ta có thể bấm nhầm rất dễ dàng ㅋ Instagram thậm chí còn không xác nhận lại xem bạn có muốn follow người đó không, chỉ tự động follow thôi"

- "Nếu cậu ấy chỉ lướt feed và vô tình nhấn follow thôi thì có gì to tát đâu nhỉ, đôi khi người dùng Instagram sẽ được giới thiệu những tài khoản của bạn bè và nó sẽ xuất hiện tình cờ như vậy thôi, nhưng tại sao lại có đến hơn 900 bình luận trong bài viết này vậy?"

- "Tưởng tượng xem người nổi tiếng có thể dễ dàng bị căng thẳng đến mức nào khi mà việc họ follow ai hay like những bức ảnh nào trên Instagram cũng đều bị mang ra tranh cãi như thế này ㅠㅠㅠㅜㅠㅠㅠㅠ"

- "Bất cứ ai cũng có thể thấy rằng đây chỉ là bấm nhầm thôi, cậu ấy đã unfollow ngay chỉ 1 giây sau đó nên rõ ràng việc follow chỉ là lỡ tay, thế nhưng tất cả mọi người lại đang làm ầm lên vì một chuyện chẳng có gì to tát ㅋㅋㅋㅋㅋ Cô gái này có vẻ khá thân thiết với Byun Hyunmin trong nhóm của Kang Daniel thời "Produce 101", mới đây Kang Daniel còn tặng album cho cậu ấy và Byun Hyunmin cũng follow Kang Daniel trên Instagram mà. Tôi không biết liệu mình có phải giải thích cho mọi người tất cả những điều này hay không, nhưng đây thực sự không phải là vấn đề lớn. Những ai đang thổi phồng nó mới thực sự là vấn đề đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi đã cố kiềm chế nhưng chuyện này thật ngu ngốc. Lỡ tay follow một người nào đó hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai trên Instagram, tìm kiếm một ai đó hoặc được đề xuất profile là tội ác à? Sao nhiều người cứ thích tra tấn tinh thần cậu ấy thế nhỉ"

Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận "gọi hồn" Jihyo (TWICE) - bạn gái hiện tại của Kang Daniel. Không chỉ nhắc đến đơn thuần, nhiều người thậm chí còn tỏ ra thương cảm, tội nghiệp cho Jihyo trong tình huống này, hoặc buông lời mỉa mai vì bạn trai cô đã (lỡ tay) follow một nghệ sĩ nữ trên Instagram.

Knet gọi hồn Jihyo sau khi Kang Daniel follow một nghệ sĩ nữ

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Jihyo chắc đang bực mình lắm đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jihyo chắc sẽ không vui sau khi đọc bài báo này đâu. Thậm chí cứ cho là cậu ta không có ý định follow Kim Yoo Jin đi chăng nữa thì chuyện bấm nhầm cũng có nghĩa là cậu ta đã kiểm tra tài khoản của cô ấy rồi..."

- "Gương mặt của Kim Yoo Jin là sự kết hợp của Yoo Jidam và Jihyo.. Đúng gu Kang Daniel rồi"

- "Vẫn chưa công bố chia tay với Jihyo à? Đang hẹn hò mà lại sơ suất thế này ư?"

- "Tội nghiệp Jihyo ghê ㅜㅜ"

- "Đang có bạn gái mà làm trò gì thế? Bắt cá hai tay à?"

- "Chắc đang cãi nhau với bạn gái rồi"

- "Jihyo mà biết được chắc khóc mất thôi"

Mặt khác, sau khi phát hành mini album đầu tay mang tên "CYAN" vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, Kang Daniel hiện đã khép lại các hoạt động quảng bá với thành tích 5 chiến thắng trên show âm nhạc.