Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hay tin Justin Bieber bật khóc vì mình, Billie Eilish cũng... thổn thức nức nở theo thần tượng luôn

Billie Eilish đã chia sẻ cảm nhận của cô trước sự yêu mến và cảm thông mà đàn anh dành cho mình.

Cách đây không lâu, Justin Bieber từng khiến cư dân mạng xôn xao khi bỗng dưng bật khóc trong lúc nhắc đến Billie Eilish tại buổi phỏng vấn cùng nam DJ Zane Lowe trên Beats 1. Theo đó, Justin Bieber đã chia sẻ nỗi niềm khó khăn của mình khi nổi tiếng ở độ tuổi còn quá trẻ và anh nghĩ, Billie Eilish cũng như thế. Trước những áp lực nặng nề từ cư dân mạng, truyền thông và hào quang danh tiếng, Justin Bieber đã nhắn nhủ đàn em rằng, "Nếu em ấy cần tôi, tôi vẫn sẽ ở đây."

Đáp lại tình cảm yêu mến của đàn anh, cũng đồng thời là thần tượng lâu năm của mình, mới đây khi có dịp trả lời phỏng vấn trên The Official Big Top 40, Billie Eilish cũng đã có những chia sẻ chân thành khi xem đoạn clip đầy xúc động trên.

Billie Eilish cho biết, cô đã khóc khi nghe Justin Bieber bày tỏ sự cảm thông với mình, "Đó quả là sự ngọt ngào của anh ấy. Cứ nghĩ đến chuyện người đàn ông ấy đã trải qua những điều khó khăn gì, em lại thấy mọi sự thật điên rồ."

Công chúng đều biết, Billie Eilish chưa bao giờ che giấu tình cảm của cô dành cho Justin Bieber. Nữ ca sĩ đã hâm mộ Justin Bieber từ lâu và thường xuyên bày tỏ sự ủng hộ của mình với thần tượng trên trang cá nhân. Trong dịp có cơ hội chạm mặt Justin Bieber tại Coachella năm ngoái, Billie Eilish khiến cư dân mạng phì cười vì phản ứng dễ thương khi thậm chí không dám đối mặt với thần tượng mà phải gục mặt xuống e ngại.

Billie Eilish và căn phòng chứng minh sự thật rằng cô là một fan chân chính của giọng ca Baby.