Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hãy nghe tôi hát 2016 (Mùa 1)

Hãy nghe tôi hát: Ngọc Sơn sáng tác ca khúc “Mến thương” dành tặng chương trình

Ngọc Sơn là giám khảo khách mời đặc biệt của tập 3 Hãy nghe tôi hát. 6 thí sinh sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ được ví là “ông hoàng dòng nhạc sến”.

Trong đêm thi thứ 3 Hãy nghe tôi hát phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 21/3 trên kênh truyền hình THVL1, các thí sinh sẽ trình bày lại các bài hát đình đám của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn theo nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, trong đêm thi này, 6 thí sinh đều chọn lựa biểu diễn những ca khúc do chính Ngọc Sơn sáng tác như Nhật Kim Anh với “Lời tỏ tình dễ thương 2”, Ngọc Liên (Đêm cuối), Quách Thành Danh (Nụ cười biệt ly), Dương Ngọc Thái (Kẻ trắng tay), Hà Vân (Đêm buồn phố thị) và Chi Dân (Vầng trăng cô đơn).

Ngọc Sơn là giám khảo khách mời đặc biệt của tập 3 Hãy nghe tôi hát

Rất ít khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi bởi danh ca Ngọc Sơn tự nhận mình rất… yếu bóng vía, đặc biệt là trong phần nhận xét phần thi của các đàn em. Tuy nhiên, khi được biết Hãy nghe tôi hát sẽ có đêm thi cover lại các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, Ngọc Sơn đã nhập tức nhận lời vì “Đó là một niềm hạnh phúc vì những đứa con tinh thần của mình có thành công, có được khán giả và các em yêu mến thì các em mới chọn để trình bày lại như vậy! Tôi hy vọng 6 màn trình diễn sẽ như nhưng bông hoa với hương sắc khác nhau làm nên một đêm thi thành công”.

Ngọc Sơn hào hứng ngồi xem các thí sinh trình diễn những ca khúc của mình

Không chỉ hào hứng nhận lời, Ngọc Sơn còn sáng tác một ca khúc có tựa đề “Mến thương” để dành tặng cho chương trình. Trong đêm thi này, nam ca sĩ cũng sẽ hát tặng khán giả liên khúc sôi động là “Mến thương – Em đẹp nhất trần gian”.

Nguồn: Saobiz