Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãy học hỏi Jin (BTS) nếu bạn muốn có đẳng cấp diễn xuất biến hình trong tích tắc

Cùng học hỏi Jin để biến hình trong tích tắc bất chấp hoàn cảnh.

Các ARMY đều biết Jin là thành viên duy nhất theo học khóa diễn xuất tại trường, vậy nên chắc chắn anh sẽ có kỹ năng và nhạy bén hơn trong phương diện này. Tuy là vậy, nhưng đã có không ít các khoảnh khắc chứng tỏ anh cho dù không cần học trong trường, anh vẫn có khả năng phát huy khả năng này mọi lúc mọi nơi, hơn hết, với "độ lầy" của Jin, cho dù có máy quay trước mặt hoặc là đang ở  bên những cậu em nghiêm túc, anh cũng không ngại mà thể hiện hết mình và không quan trọng hóa hình tượng người anh trai cả trong nhóm. 

Điển hình như trong tập Run!BTS gần đây, khi Jin và Jimin đã nghĩa khí hy sinh bản thân để đổi lấy thức ăn cho nhóm. Hai người họ đã phải thực hiện lời hứa chính là xuống xe tự đi bộ đến khu nhà nghỉ. Trong suốt đoạn đường, có thể thấy Jimin đang đi bình thản, ngược lại Jin lại có vẻ khá cao hứng, có thể dùng 1 từ để miêu tả chính là "tức nước vỡ bờ". Nhưng thực ra 1 giây trước anh vẫn đang từ tốn cuốc bộ, nhưng vì nghĩ đến vận đen đủi xảy ra với mình, 1 giây sau Jin đã bất ngờ chạy múa loạn xạ. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi mà anh đã biến thành 1 con người khác. 

Muốn diễn xuất tốt thì luôn mang theo yếu tố "mặt dày", cho dù phải làm những hành động điên rồ trước mặt nhiều người thì cũng phải tỏ ra thật tự nhiên và không được xấu hổ. Có thể thấy khi Jimin đối mặt với hành động trên, anh lại cảm thấy ngượng hơn còn ngược lại thì Jin múa bất chấp.

Với yêu cầu thể hiện sự cảm kích và bi thương khi được ăn mỳ, Jin đã "feel the beat" đoạn nhạc buồn được Jungkook phát, còn bản thân thì cũng chìm đắm trong sự cảm xúc đó. Tiếng khóc rên của anh chân thực đến nỗi đã gây chú ý đến RM, thậm chì chàng trưởng nhóm còn lo lắng hỏi rằng có chuyện gì xảy ra. 

KHi nghe cậu em út nói đùa, tất cả thành viên BTS còn đang cười không ngớt, thì Jin đã mạnh mẽ "phanh gấp" và lập tức trở về khuôn mặt lạnh lùng của một soái ca. 

Trong buổi lễ trao giải và khi Suga đang phát biểu khi được nhận giải thưởng, máy quay chỉ vừa mới hướng đến 3 thành viên đang rất cao hứng mà cỗ vũ cho anh em của họ trên đó, thì anh Jin biến hình nhanh nhạy để quay lại hình tượng "ngầu lòi", để mặt cho hai cậu em tăng động. Chính vì thế mà càng làm cho tiếng hét của fans sôi động hơn hết. 

 

Khả năng diễn xuất của Jin còn được bộc lộ một cách mạnh mẽ khi ở cùng Jimin. Khi chơi trò chơi và bị thua, hai anh đã chịu hình phạt bởi kịch bản "muốn đội quần" được viết bởi những thành viên còn lại. Câu chuyện kể về hai anh em "thả bom" và yêu thích mùi thơm của nhau. Fans đã có một trận cười thỏa thích khi mà kịch bản "lầy lội" này lại được diễn bởi hai thanh nên rất nghiêm túc và chân thành. 

Có thể thấy, sở dĩ Jin nói riêng cũng như là các thành viên khác nói chung đều rất nhiệt tình để thể hiện tài năng của mình. Họ không quá ngượng ngùng bởi những hành động kì lạ vì có thể đây đều xuất phát từ bên trong và một mặt nào đó là muốn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Vậy nên, cho dù là không trải qua lớp đào tạo diễn xuất, ta cũng có thể tin rằng những lần trên đều đến từ khả năng vốn có của họ, không cần quá cầu kì về hình thức và khuôn khổ giữ hình tượng idol, mà chỉ cần thể hiện một cách nhiệt tình và tự nhiên thì như vậy người xem càng cảm thấy gần gũi hơn với con người thật của họ.