Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãy coi chừng: kỷ lục 100 triệu view - 59 ngày của Sơn Tùng đang có nguy cơ bị đánh đổ

Comeback đi 'sếp' Tùng, nếu không 'Nơi này có anh' sẽ phải về nhì trên đường đua nhạc số đấy!

Cách đây khoảng 1 năm, khi tung MV "Nơi này có anh" vào đúng dịp Valentine 14/2, Sơn Tùng đã tạo nên hiện tượng chưa từng có ở làng nhạc Việt. Chỉ trong 1 ngày, MV này đã thu về gần 7 triệu view, sau đó là thiết lập hàng loạt kỷ lục mà đến cuối tháng 12/2017, Vpop vẫn chưa tìm ra đối thủ.

Thành tích ấn tượng nhất của "Nơi này có anh" chính là con số 50 triệu view - 13 ngày, 12 tiếng và sau đó là 100 triệu lượt xem chỉ sau 59 ngày

Những tưởng chỉ có Sơn Tùng mới đủ khả năng phá vỡ những kỷ lục này thì mới đây, Vpop đã xuất hiện nhân tố mới - "Người lạ ơi" của KarikOrange. Không PR rầm rộ, không tập hợp nhiều tên tuổi hạng A và càng không có fan "cày view" nhiệt tình, ấy vậy mà, đây vẫn là ca khúc được nghe nhiều nhất trong suốt tháng đầu năm 2018. Thậm chí, sáng tác của Châu Đăng Khoa còn đang lần lượt đánh đổ từng thành tích mà Sơn Tùng đã nắm giữ suốt 1 năm trời. 

"Người lạ ơi" - đối thủ nặng kí của "Nơi này có anh"

Cụ thể, ở cột mốc 20 triệu view, "Người lạ ơi" chỉ mất có 5 ngày để nhanh chóng cán mốc, chính thức bỏ xa "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. 

Đến 50 triệu view, "Người lạ ơi" lại lần nữa vượt mặt "sếp" Tùng, trở thành MV có được thành tích này trong thời gian ngắn nhất (12 ngày 21 tiếng).

Đặc biệt, theo thống kê ở thời điểm hiện tại, tức là khoảng 27 ngày có mặt trên Youtube, MV đầu tay của Orange đã có được 81 triệu view, tăng trung bình đến 3 triệu lượt xem mỗi ngày. Như vậy, chỉ khoảng 6 ngày nữa, "Người lạ ơi" sẽ cán mốc 100 triệu view, chính thức thiết lập kỷ lục mới cho Vpop (với 33 ngày). 

người lạ ơi cán mốc 80 triệu view

Chỉ khoảng 1 tuần nữa, "Người lạ ơi" sẽ trở thành MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop với 33 ngày.