Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Havana' của Camila Cabello cân bằng kỷ lục 'khủng' của Adele trên BXH Anh

Ca khúc mới của Camila Cabello hay cỡ nào mà cô nàng đạt được đến vị trí cao đến vậy trên Official Singles Chart.

Bản hit "Havana" của Camila Cabello vừa có tuần thứ 5 đứng đầu Official Singles Chart. Hiện tại, giọng ca sinh năm 1997 đang là nghệ sỹ nữ có số tuần No.1 lâu nhất tại Anh kể từ sau Adele.

Cụ thể, “Havana” đứng đầu BXH single tuần thứ 5 liên tiếp vào thứ sáu tuần trước, giúp ca khúc này đạt được thành tích ngang bằng với “Someone Like You” của Adele từ năm 2011.

Trước đây, khi còn là một thành viên Fifth Harmony, Camila Cabello chưa bao giờ lên được No.1 BXH single dù 6 lần lọt vô Top 75, 5 lần vào Top 40 và 2 lần xuất hiện trong Top 10.

"Havana" cũng giúp Cabello gia nhập danh sách những nghệ sỹ nữ có từ 5 tuần trở lên đạt No.1 BXH single tại Anh. Chỉ có một số ít sao nữ từng làm được điều này, gồm Katy Perry, Celine Dion, Leona Lewis, Whitney Houston, Duffy, Kylie Minogue, Freda Payne và Doris Day.

Tại thị trường Hoa Kỳ, “Havana” hiện đang đứng vị trí á quân Billboard Hot 100, trong khi MV ca khúc này đã vượt mức 296 triệu lượt xem trên Vevo. Theo dự đoán, Ed Sheeran sẽ soán ngôi Camila Cabello trong tuần tới vì “Perfect” bản remix với sự góp giọng của Beyoncé nhận được phản ứng cực tốt khi vừa ra mắt.

Bản hit Ed Sheeran hiện đã tăng một hạng lên No.3 đẩy “Silence” của Marshmello ft Khalid xuống No.4, và “Man’s Not Hot” của Big Shaq gia nhập top 5. Ca khúc mới có vị thứ cao nhất là “Naked” của quán quân X Factor James Arthur với vị trí 11.