Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra

Hiện, fan của Caelan vẫn đang duy quyền để đòi lại công bằng cho anh chàng sau khi trượt suất debut cùng INTO1.

Nửa năm cách biệt trên đảo, cuối cùng Sáng tạo doanh 4 cũng tìm ra được 11 thành viên debut với INTO1. Tất nhiên, kết quả ấy không thể làm hài lòng 25 fandom, nhất là khi số liệu cày vote mà nhà sản xuất tung ra cho Top 25 trái ngược với tưởng tượng của fan rất nhiều. 

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra 1

11 thực tập sinh được debut trong nhóm INTO1

Trong số những thực tập sinh trượt suất debut, khán giả tiếc nuối nhiều nhất cho Caelan, Oscar và Cam Vọng Tinh, đặc biệt là Caelan - anh chàng từng được Cnet đánh giá khá cao khả năng debut nhưng sau cùng lại chỉ có thể dừng chân ở top 12. 

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra 2

3 thực tập sinh khiến khán giả tiếc nuối nhất khi trượt suất debut

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra 3

Khoảnh khắc khiến fan Caelan uất nghẹn khi anh ôm Mika khóc nức nở

Đáng nói, thứ hạng của Caelan ở 2 tập gần cuối khá ổn định nên không nói đến fan, ngay cả Cnet đều ngỡ ngàng trước sự tuột dốc không phanh của nam thực tập sinh trong đêm Chung kết. Từ khóa "Caelan không debut" 2 ngày trước còn nằm trong top 3 Hot search Weibo.

Chính bởi nghi ngờ có điều bất thường trong số liệu đêm chung kết, hậu viện hội của Caelan đã tổng kết lại tất cả tiền donate lẫn phiếu vote để chứng minh, chuyện anh outtop là điều không thể xảy ra, nếu không có thế lực phía sau can thiệp. 

Sau tổng kết, những điểm bất thường được hậu viện hội của Caelan chỉ ra như sau: 

- Thứ hạng của Caelan tại các bảng xếp hạng trước đều duy trì tương đối ổn định ở top 5-6, chỉ số fan active cao, khống bình tại Weibo on top chứng minh có độ nhận diện, lượng fan tăng... nhưng thứ hạng của bảng vote chính lại ngày càng tụt hạng và dừng chân ở top 12.

- Ngay tại đêm chung kết, fan hiện trường của Caelan báo không thể vote được và cổng vote cũng bị đóng sớm hơn thời gian quy định.

- Vào thời điểm 19h (giờ Trung), có dấu hiệu suy giảm vote của Caelan - yêu cầu đưa ra bằng chứng về dữ liệu chứng minh không có sự can thiệp.

Ngoài ra, thống kê quỹ donate cũng đạt xấp xỉ 10 triệu tệ, các bằng chứng cụ thể về chi tiêu sẽ được giữ lại làm bằng chứng phục vụ mục đích duy quyền.

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra 4

Hiện tại fan Caelan tiến hành duy quyền mục đích đòi lại công bằng và vị trí của Caelan (điều gần như không thể tại các show sống còn, kể cả Trung lẫn Hàn). Quan trọng hơn là để khẳng định độ nhận diện của Caelan không hề thua kém các thành viên khác, ngay cả khi anh đã rời show. 

Hậu viện hội công bố số liệu của Caelan tại Sáng tạo doanh, chứng minh việc nam thực tập sinh trượt suất debut là điều không thể xảy ra 5