Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu tung MV, Drake tiếp tục dễ dàng thống trị Billboard Hot 100

Drake lại tiếp tục kéo dài chuỗi ngày thống trị của mình trên BXH Billboard Hot 100 khi "God's Plan" dành được hơn 75 triệu lượt stream trong tuần vừa qua.

Trong BXH mới nhất của Billboard Hot 100, vị trí No.1 tiếp tục thuộc về "God"s Plan" của anh chàng rapper Drake. Đây là tuần thứ 4 liên tiếp bản hit này giữ vị trí quán quân, đồng thời là một trong những ca khúc "ăn nên làm ra" nhất của rapper nam, nối tiếp "Hotline Bling""One Dance". Anh chàng cũng vừa phát hành MV cho bản hit này của mình vào ngày 16/2 vừa qua.

Trong tuần lễ thứ 4 này, "God"s Plan" đạt được 75.5 triệu lượt stream, tiếp tục chứng tỏ độ hot của anh chàng ở mảng stream nhạc. Cụ thể hơn, cùng với lượng stream trong 3 tuần trước (82.4 triệu trong tuần đầu, 83.3 triệu trong tuần 2 và 79.6 triệu lượt stream tuần trước), lượng stream của "God"s Plan" lần lượt nắm giữ vị trí từ 4 cho đến 7 trong danh sách các ca khúc đạt được lượng stream nhiều nhất trong một tuần, chỉ sau "Harlem Shake" của Balemer (103.1 triệu trong tuần đầu tiên và 97.6 triệu trong tuần thứ 2, ngày 2 và ngày 9 tháng 3 năm 2013) và "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift (84.5 triệu).

Ngoài "God"s Plan" ở vị trí dẫn đầu thì Top 10 Billboard Hot 100 tuần qua còn có sự hiện diện của 2 cái tên mới là "Look Alive" của "tân binh mới toe" BlocBoy JB (kết hợp cùng Drake) ở vị trí thứ 6 và "All The Stars" – ca khúc nhạc phim "Black Panther" của hai nghệ sĩ tài năng Kendrick Lamar và SZA nhảy vọt từ vị trí thứ 31 lên vị trí thứ 9.

BlocBoy JB là nghệ sĩ đầu tiên có ca khúc đầu tay ra mắt ở top 10 của Hot 100 ngay trong tuần đầu tiên kể từ ca khúc "Sign of the Times" của Harry Styles với vị trí thứ 4 vào tháng 4 năm ngoái. Với việc "rap dạo" trong "Love Alive", Drake có được ca khúc thứ 23 lọt vào top 10 của Hot 100, nối rộng kỉ lục của anh chàng với các rapper khác, theo sau bởi Jay-Z với 21 và Lil Wayne với 20 ca khúc.

Ngoài ra, các vị trí còn lại trong tuần này không có quá nhiều thay đổi, ngoài việc ca khúc nhạc đồng quê "Meant to Be" của Bebe Rexha và Florida Georgia Line tăng 2 bậc lên vị trí thứ 7.. Cụ thể, Top 10 Billboard Hot 100 tuần này như sau:

1. "God"s Plan" – Drake (=)

2. "Perfect"– Ed Sheeran (=)

3. "Finesse"– Bruno Mars feat. Cardi B (=)

4. "Havana"– Camila Cabello feat. Young Thug (=)

5. "Rockstar"– Post Malone feat. 21Savage (=)

6. "Look Alive"– BlocBoy JB & Drake (DEBUT)

7. "Meant To Be"– Bebe Rexha ft. Florida George Line (+2)

8. "New Rules"– Dua Lipa (-2)

9. "All The Stars"– Kendrick Lamar & SZA (+22)

10. "Stir Fry"– Migos (-2)