Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Hậu trường Ngô Kiến Huy chia tay The Remix 2016

“Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy chắc chắn đã tạo được một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả khi hành trình anh đến với The Remix 2016 tràn ngập nụ cười.

Tối 13/3) tại Tp.HCM, đêm bán kết của The Remix 2016 đã diễn ra. Kết thúc đêm thi, top 4 của cuộc thi đã chính thức lộ diện. Đó là: team Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya. Trong đó, dù nhận được số điểm ngang bằng nhau, nhưng vì nhận được số phiếu bình chọn từ phía khán giả ít hơn đội của Maya, đội Ngô Kiến Huy đã là cái tên dừng lại tại sân chơi này.

Ngô Kiến Huy dừng chân ở top 5 của The Remix 2016

Từng chia sẻ đến cuộc thi với tâm thế không màng thắng thua, cùng với các đồng đội của mình, Ngô Kiến Huy đã cố gắng hết mình để mang đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn và giàu tính giải trí cao. Tuy dừng chân ở top 5 của The Remix 2016, thế nhưng khi nhìn lại hành trình của mình ở sân chơi này, “chàng Bắp” hoàn toàn có thể tự hào về bản thân mình. Ngay khi Ngô Kiến Huy dừng bước tại sân chơi này, đã có rất nhiều khán giả gửi đến nam ca sĩ những lời động viên, những tình cảm mến mộ ngọt ngào. Đó đã là phần thưởng lớn nhất mà Ngô Kiến Huy đạt được khi anh tham gia cuộc thi này. Và mới đây, khi những hình ảnh hậu trường của liveshow 9 The Remix 2016 được chia sẻ, fan lại một lần nữa cảm thấy vô cùng tự hào về thần tượng của mình.

“Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy chắc chắn đã tạo được một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả khi hành trình anh đến với The Remix 2016 tràn ngập nụ cười

Nguồn: Saostar