Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu trường chụp hình “đáng yêu chết người” của Sơn Tùng MT-P

Khác với hình ảnh “ngông” trên sân khấu, Sơn Tùng MT-P trong hậu trường là một chàng trai dễ mến, trẻ con và biết pha trò chọc mọi người

Sau tiệc sinh nhật được tổ chức hoành tráng cùng fan tại TP.HCM, Sơn Tùng tiếp tục bận rộn với những dự án âm nhạc mới cũng như buổi fan meeting sắp diễn ra tại Hà Nội .

Các “SKY” (tên fanclub) của MT-P càng được dịp “bấn loạn” khi anh chàng liên tục bật mí trên trang facebook về một sản phẩm âm nhạc mới toanh. Đây chính là sự trở lại mà người hâm mộ Sơn Tùng mong đợi đã lâu sau một thời gian anh vắng bóng.

Ngoài việc âm thầm thực hiện sản phẩm mới, anh còn dành hẳn một bộ hình cho lần trở lại này của mình.

Hình ảnh ngông nghênh thường thấy nhưng pha chút tinh nghịch của MT-P

Sơn Tùng luôn được mọi người yêu quý vì tính cách gần gũi, dễ mến

Hình ảnh chu mỏ đáng yêu của anh chàng

Sau sân khấu, nam ca sĩ "nhắng nhít" và dễ thương như con nít. Có lẽ chính vì thế mà lượng fan hâm mộ của anh chàng càng ngày càng tăng lên. 

Được biệt, trong lần trở lại này, giọng ca "Em của ngày hôm qua" sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới và một sản phẩm âm nhạc đáng để mong đợi. Sơn Tùng còn bật mí rằng mình đang ấp ủ mong muốn quay trở lại bộ môn nghệ thuật thứ 7 với một vai diễn ấn tượng sau "Chàng trai năm ấy"